Cửa sổ văn hóa

Amanpuri Phuket: Đắm chìm trong những giấc mơ

Kiến trúc của Amanpuri mang đậm nét văn hóa Thái Lan, được xây dựng theo mô hình của các ngôi đền. Các phòng ốc đều được bài trí đồ đạc đúng kiểu Thái và đầy đủ các dịch vụ hiếu khách.

Khu nghỉ dưỡng Amanpuri là một trong những điểm lưu trú tốt nhất thế giới ở Phuket. Amanpuri tự hào vì có được một bãi biển độc quyền và một rừng dừa tươi tốt. Nơi đây là nơi lãng mạn nhất cho những người yêu nhau.

Giống như gần 30 khu nghỉ dưỡng khác trên khắp thế giới, sự giao hòa hoàn hảo giữa kiến trúc và thiết kế, kết hợp với những yếu tố đậm bản sắc địa phương đã tạo nên một dấu ấn cổ điển và độc đáo của riêng tập đoàn Aman. Với diện tích lên tới 24 héc-ta, Amanpuri tại Phuket là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn Aman. Đây cũng chính là nơi được chọn cho lần ra mắt Individual Wellness Immersions – chương trình chăm sóc chuyên sâu về sức khỏe thể chất, tinh thần, lối sống và dinh dưỡng bằng các liệu pháp cổ xưa.
Một lịch trình về chế độ luyện tập và ăn uống sẽ được sắp xếp cẩn thận, và chắc chắn đó sẽ là liệu trình độc nhất vô nhị, được thiết kế cho riêng mỗi người để tìm đến sự an nhiên và hạnh phúc trong cuộc sống thường nhật. Trong suốt quá trình trị liệu, bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng nguyên liệu và các loại thực phẩm tốt hơn, phù hợp hơn với thể trạng của mình.
Tại Amanpuri, ngoài các lớp yoga, thiền và điều trị tâm lý qua giấc mơ cũng là những lựa chọn lý tưởng để thư giãn, thanh lọc cơ thể và thay đổi nhận thức tâm linh. Như một “đặc sản” của Thái Lan, buổi hướng dẫn môn võ Muay Thái diễn ra trong bầu không khí cực kỳ hứng thú sẽ khiến bạn bị lôi cuốn và ngay lập tức muốn theo học lâu dài.