Chưa được phân loại

Giới thiệu về Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng

Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng được thành lập ngày 15/9/2003, Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ công nhân viên đã cùng nhau xây dựng công ty liên tục phát triển, ngày càng bền vững. Thương hiệu Lạc Hồng đã có uy tín trong xã hội, các sản phẩm xây dựng cũng như đầu tư của Công ty đã chinh phục được các chủ đầu tư và khách hàng.

Cơ sở vật chất và nhân lực của Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng ngày càng được nâng cao. Bằng sức lao động sáng tạo, đam mê và trách nhiệm, Công ty đã thi công xây dựng nhiều công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng giao thông thủy lợi, viễn thông…

Đặc biệt, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng vinh dự được giao thi công nhiều công trình trọng điểm của nhà nước, có tính kỹ thuật phức tạp cao như: Trụ sở Bộ Công an, Trụ sở mới của Bộ Ngoại giao, Phòng họp lớn nhà Quốc hội, Trung tâm Thông tấn xã Việt Nam,… Các dự án hoàn thành đều đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư về Chất lượng, Tiến độ, An toàn, Thẩm mỹ và tính bảo mật cao.

Trong lĩnh vực đầu tư, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng đã phát triển các dự án đô thị, chung cư cao cấp, các khu nghỉ dưỡng, đem đến cho xã hội những sản phẩm có giá trị và chất lượng, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Nắm bắt được xu thế phát triển kinh tế của đất nước, nhu cầu hưởng thụ ngày càng nâng cao của người dân, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng đã xác định mục tiêu đầu tư các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng là những sản phẩm được ưu tiên phát triển trong tương lai.

Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng đã lựa chọn đầu tư các dự án ở những vị trí đắc địa, giàu tiềm năng, phù hợp với nhu cầu thị trường. Từ đó cho ra đời những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng độc đáo và có chất lượng như: Belvedere Resort Tam Đảo, Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Serena Resort Kim Bôi, Venus Hotel Tam Đảo, Cáp treo  Tây Thiên, Sân Golf, Khu nghỉ dưỡng lòng hồ Hòa Bình,…

Với phương châm “Cùng nhau phát triển – Luôn giữ niềm tin”, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng sẽ luôn không ngừng phấn đấu vượt qua mọi thử thách để khẳng định uy tín, thương hiệu và luôn là đối tác tin cậy cho các chủ đầu tư và khách hàng.