Tin lạc hồng

Trao Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho cư dân tòa nhà N01-T1 Khu Đoàn Ngoại giao

Sáng 15/7/2022, Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng đã tổ chức Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ đợt đầu tiên cho các cư dân tại dự án tòa nhà N01-T1 Khu Đoàn ngoại giao – phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một trong 3 dự án đầu tiên của Khu Đoàn ngoại giao trao Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho cư dân.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Xuân Trường – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng, đại diện Chủ đầu tư chia sẻ: “Tôi xin thay mặt tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý cư dân đã luôn đồng hành cùng chủ đầu tư từ lúc mới hình thành dự án đến khi tạo lập được cộng đồng gắn kết như ngày hôm nay. Thời gian qua, Chủ đầu tư đã nỗ lực hết sức để làm việc với các ban ngành, thực hiện đúng kế hoạch trao giấy chứng nhận quyền sử dụng căn hộ với các cư dân. Đây là một trong 3 tòa đầu tiên của Khu Đoàn ngoại giao trao Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho cư dân”.

Ông Phan Văn Hùng chủ căn hộ B2201 vui mừng chia sẻ sau khi nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ

Tại lễ bàn giao, ông Phan Văn Hùng chủ căn hộ B2201 sau khi nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ vui mừng chia sẻ:  Tôi cũng như các cư dân đang ngồi ở đây rất vui mừng khi được cầm trong tay Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ. Chúng tôi rất cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng, Ban quản lý tòa nhà đã nhanh chóng hoàn tất các thủ tục để bàn giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ cho cư dân. Ngoài ra tôi nhận thấy nơi đây là môi trường sống rất tuyệt vời, từ vấn đề vệ sinh, an ninh cho đến các tiện ích đi kèm.

Như vậy, sau một thời gian hoàn thành các nghĩa vụ về tài chính cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cá nhân, các cư dân tòa nhà N01-T1 Khu Đoàn Ngoại giao đã có trong tay giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ, khẳng định quyền làm chủ đối với tài sản của mình. Việc trao quyền sở hữu căn hộ không chỉ giúp cư dân yên tâm trong sinh hoạt, mà còn khẳng định uy tín, năng lực của chủ đầu tư và thay lời tri ân của chủ đầu tư đến các cư dân đã lựa chọn dự án làm tổ ấm an cư, lạc nghiệp.