Tin lạc hồng

Tập huấn công tác PCCC và CNCH tại toà nhà Lạc Hồng Lotus N01-T5 Khu Ngoại giao đoàn

Ngày 08/6/2019, Ban quản lý tòa nhà Lạc Hồng Lotus N01-T5 trong khu Ngoại giao đoàn đã phối hợp cùng Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy và Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an quận Bắc Từ Liêm thực hiện chương trình tập huấn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho cư dân sinh sống nơi đây.

 

 

Trong khuôn khổ buổi tập huấn, Ban tổ chức đã phổ biến các kiến thức về pháp luật; các kỹ năng, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, thoát hiểm cho cư dân và kiến thức cứu hộ, cứu nạn cho cán bộ, nhân viên trong Ban quản lý tòa nhà Lạc Hồng Lotus N01-T5 Khu Ngoại giao đoàn.

Buổi huấn luyện và diễn tập phương án chữa cháy diễn ra trong tinh thần nghiêm túc, các cư dân đã được trang bị những kiến thức cơ bản về các quy định của pháp luật PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ, tính chất nguy hiểm cháy nổ của một số loại chất cháy thường gặp…

Các cư dân và cán bộ nhân viên Ban quản lý tòa nhà Lạc Hồng Lotus N01-T5 đã được luyện tập, thực hành các kỹ năng chữa cháy tại chỗ bằng bình cứu hỏa và họng chữa cháy vách tường; kỹ năng cứu nạn và thoát hiểm. Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp.