Tin lạc hồng

Niềm vui của những cư dân đầu tiên nhận căn hộ Lạc Hồng Lotus N01-T1

Trong những ngày đầu tháng 12/2019, các cư dân đầu tiên của tòa nhà Lạc Hồng Lotus N01-T1 Khu Ngoại giao đoàn đã vui mừng phấn khởi khi được sở hữu chìa khóa căn hộ của gia đình mình.

Anh Nguyễn Trọng Huân – chủ sở hữu căn hộ A25-03 phấn khởi khi nhận chìa khóa căn hộ của gia đình mình

Như đã hẹn, những ngày đầu tháng 12/2019, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng đã bắt đầu bàn giao bước đầu những căn hộ đầu tiên cho cư dân tòa nhà Lạc Hồng Lotus N01-T1 tại Khu Ngoại giao đoàn.

Là một trong những cư dân đầu tiên nhận bàn giao căn hộ, anh Nguyễn Trọng Huân – chủ sở hữu căn hộ A25-03 đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được đại diện chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng trao tay chìa khóa căn hộ và trực tiếp tham quan mái ấm tương lai của mình. Anh Huân chia sẻ: “Tôi rất vui khi được cầm trên tay chìa khóa căn hộ của gia đình mình. Cảm ơn chủ đầu tư và đội ngũ xây dựng đã làm việc nghiêm túc, tôi rất hài lòng về chất lượng của căn hộ”.

Song song với công tác bàn giao, Ban quản lý tòa nhà Lạc Hồng Lotus N01-T1 cũng tiếp nhận những kiến nghị của chủ hộ, nhanh chóng xử lý các thắc mắc, hỗ trợ cư dân có đầy đủ các điều kiện để hoàn thiện căn hộ.

Một số hình ảnh bàn giao căn hộ cho cư dân:

Hướng dẫn cư dân sử dụng mật khẩu khóa cửa căn hộ

Hướng dẫn cư dân sử dụng hệ thống bếp