Tin đoàn thể

Lạc Hồng ủng hộ Quỹ vì người nghèo tỉnh Hòa Bình

Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tối 09/10, tại Cung văn hóa tỉnh Hòa Bình, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng cùng các doanh nghiệp trên địa bàn đã tới tham dự Lễ gặp mặt và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2019 và hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ Quỹ vì người nghèo của tỉnh Hòa Bình.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tặng bằng khen cho các doanh nghiệp tiêu biểu năm 2019 tỉnh Hòa Bình

Dự buổi lễ có ông: Bùi Văn Tỉnh – Uỷ viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch danh dự Hiệp hội DN tỉnh; ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Chủ tịch Hội đồng T.Ư các Hiệp hội DN Việt Nam; ông Trần Đăng Ninh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; ông Ngô Văn Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Bùi Văn Khánh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các lãnh đạo trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thành phố và đông đảo doanh nghiệp, HTX, nhà đầu tư trong tỉnh.

Ông Bùi Văn Khánh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Bùi Văn Khánh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp quan trọng của cộng đồng DN, doanh nhân đối với sự nghiệp phát triển KT – XH tỉnh nhà thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh: Sự cố gắng, nỗ lực của cộng đồng DN và các tầng lớp nhân dân đã góp phần xây dựng tỉnh ngày càng phát triển mạnh mẽ, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực; kinh tế tiếp tục tăng trưởng, diện mạo tỉnh từ khu vực nông thôn đến thành thị có nhiều khởi sắc. Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo, áp dụng các giải pháp linh hoạt, kịp thời, phù hợp với tình hình mới; quyết liệt chỉ đạo các ngành chức năng và chính quyền các địa phương tiếp tục thực hiện các giải pháp cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh, tổ chức đối thoại với DN, nhà đầu tư để ghi nhận kiến nghị, tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ nhà đầu tư đẩy nhanh các dự án theo cam kết.

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng đã được Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam tặng Bằng khen vì có nhiều đóng góp cho hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cự cho sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh Hòa Bình.

Tại lễ kỷ niệm, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng cùng với các doanh nghiệp, doanh nhân đã tích cực hưởng ứng phong trào ủng hộ Quỹ Vì người nghèo với mục đích hỗ trợ chia sẻ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chăm lo giúp đỡ người nghèo, xây dựng cuộc sống ổn định, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của tỉnh. Chỉ riêng trong ngày vận động, cộng đồng doanh nghiệp tỉnh đã ủng hộ hơn 10 tỷ đồng cho Quỹ Vì người nghèo tỉnh Hòa Bình.