Tin đoàn thể

Lạc Hồng tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn

Thiết thực chào mừng chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), Đoàn Thanh niên Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng đã tổ chức giải bóng đá nam tranh Cup Tứ hùng.
Tham gia giải có bốn đội đến từ: Văn phòng Lạc Hồng, liên quân Cáp treo Tây Thiên – Venus Hotle Tam Đảo, FC Nam Tam Đảo và Thanh Lanh Golf Club.
Giải bóng đá nam Cup Tứ hùng-Lạc Hồng được tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe thể lực, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên công nhân trong toàn Công ty, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán đơn vị, chi nhánh trực thuộc.
Qua các trận thi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi và tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, các đội bóng đã đem đến cho khán giả những trận cầu hết sức gay cấn và quyết liệt, cống hiến cho khán giả pha bóng đẹp.
Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội bóng có thành tích cụ thể sau: Chức vô địch thuộc về đội bóng FC Nam Tam Đảo; giải nhì đội bóng Thanh Lanh Golf Club; đồng giải ba đội bóng Văn phòng Lạc Hồng và Tây Thiên – Venus./.