Tin đoàn thể

Lạc Hồng tổ chức chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2019), Công Đoàn Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng đã tổ chức chương trình giao lưu cho các nữ CBCNV trong không khí vui tươi và rộn ràng tại khách sạn Venus Tam Đảo.

Phát huy truyền thống, tinh thần quý báu của phụ nữ Việt Nam, các nữ CBNV của Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng đã có những đóng góp to lớn, xây dựng, vun đắp cho sự nghiệp phát triển chung của toàn Công ty. Bên cạnh công tác chuyên môn, CBNV nữ Lạc Hồng còn rất tích cực tham gia các chương trình do Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên phát động, khẳng định vị trí, vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của công ty trong thời gian vừa qua.

Tại chương trình giao lưu, thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Hoàng Văn Lương – Chủ tịch Công đoàn đã gửi tới các chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, tôn vinh phụ nữ “Giỏi việc Lạc Hồng, đảm việc nhà” và chúc cho các chị em dù ở bất cứ cương vị nào cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, luôn năng động sáng tạo trong công tác và làm tốt thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Đáp lại tình cảm và những lời chúc tốt đẹp của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV nam trong Công ty, đại diện cho chị em phụ nữ Lạc Hồng, bà Phạm Phương Thanh – Phó Chủ tịch Công đoàn đã gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả anh em Lạc Hồng và Venus Hotel Tam Đảo đã tạo điều kiện và chuẩn bị chương trình Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam chu đáo, vui tươi và ấm áp. Đồng thời nhắn gửi các chị em phụ nữ Lạc Hồng luôn mạnh khỏe, trẻ trung, xinh đẹp, thông minh và giỏi giang để xây dựng ngôi nhà chung Lạc Hồng ngày càng đoàn kết, vững mạnh.

Một số hình ảnh của chương trình chào mừng ngày Phụ nữ 20/10:

Đại diện nữ CBNV Lạc Hồng nhận hoa chúc mừng từ lãnh đạo Công ty

Nhân dịp này, Công đoàn Khách sạn Venus Tam Đảo cũng có lẵng hoa chúc mừng chị em

Lachong.vn