Tin đoàn thể

Lạc Hồng tặng quà Tết Nguyên đán cho hộ nghèo huyện Ba Vì

Ngày 02/01/2020, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng cùng Báo Tiền Phong thực hiện chương trình tặng quà Tết Nguyên đán cho 60 hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Tham dự chương trình trao quà Tết có ông Phùng Công Sưởng – Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, ông Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy Ba Vì, bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện, ông Phùng Hữu Thanh – Bí thư xã Cẩm Lĩnh, ông Hoàng Văn Lương – Bí thư Đảng ủy Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng, đại diện các ban, ngành huyện Ba Vì cùng 60 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của xã Cẩm Lĩnh.

Phát biểu tại chương trình ông Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy Ba Vì cho rằng: Đây là sự kiện đầm ấm, ý nghĩa, thiết thực. Ba Vì là huyện còn khó khăn (thu ngân sách mỗi năm đạt 270 tỷ đồng, thấp hơn nhiều lần so với các quận trung tâm, huyện có 7 xã miền núi, một xã ở bãi giữa sông Hồng, toàn huyện vẫn còn 1048 hộ nghèo). Vì vậy, sự giúp đỡ, hỗ trợ này của các nhà hảo tâm sẽ giúp các hộ nghèo bớt khó khăn, là động lực các gia đình phấn đấu vươn lên.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, những món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng trong công tác an sinh xã hội, mong muốn phần nào giúp những hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón Tết, vui Xuân.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà tết:

Phát biểu tại chương trình ông Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy Ba Vì cho rằng: Đây là sự kiện đầm ấm, ý nghĩa, thiết thực. Sự giúp đỡ, hỗ trợ này của các nhà hảo tâm sẽ giúp các hộ nghèo bớt khó khăn, là động lực các gia đình phấn đấu vươn lên.

Ông Hoàng Văn Lương – Bí thư Đảng ủy Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng trao quà tết cho các hộ gia đình

Ông Trần Chí Chung – Trưởng phòng Tổ chức hành chính Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng trao quà cho các hộ gia đình

Đại diện các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn xã Cẩm Lĩnh phát biểu cảm ơn các nhà hảo tâm