Tin lạc hồng

Lạc Hồng khai xuân đầu năm Quý Mão 2023

Hòa trong không khí vui Xuân đón Tết, sáng ngày 27.01.2023 (tức mùng 6 Tết Quý Mão), Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng đã tổ chức Lễ khai xuân đầu năm tại trụ sở mới với sự tham gia của các cán bộ nhân viên. Buổi khai xuân đã diễn ra trong bầu không khí ấm áp, thân mật.

Tại buổi khai xuân, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Lê Xuân Trường gửi lời Chúc mừng năm mới, chúc Sức khỏe, chúc An khang đến tất cả tập thể CBNV công ty và gia đình.
Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Lê Xuân Trường cũng đã có những lời chia sẻ tâm huyết đến toàn thể cán bộ công nhân viên công ty: Khó khăn vẫn còn nhiều, tất cả cùng phải cố gắng Giữ gìn, Tiết kiệm, tìm kiếm học hỏi những Giá trị tốt đẹp, trau dồi Kinh nghiệm, Tu sửa bản thân tốt hơn, giúp đỡ hỗ trợ nhau để khối đoàn kết CBCNV phát huy được Sức mạnh, cùng nhau đưa Lạc Hồng Phát triển bền vững.
Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng. Cùng những lời chúc tốt đẹp, ly rượu nồng ấm, các cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được phong bao lì xì may mắn từ Ban lãnh đạo với hi vọng một năm mới: Bình an, Hạnh phúc, với những Thắng lợi mới!