Tin lạc hồng

Lạc Hồng khai xuân Canh Tý 2020

Hòa chung với khí thế vui tươi phấn khởi của những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020, ngày 01/02/2020 (tức ngày 08/01 Tết), Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng đã tổ chức gặp mặt chúc tết, triển khai nhiệm vụ năm 2020 tới toàn bộ CBCNV trong Công ty tại tòa nhà văn phòng Lạc Hồng.

Sau khi tổng kết những hoạt động trong năm qua, Tổng Giám đốc Lê Xuân Trường đã truyền đạt thông điệp, lĩnh vực phát triển của Lạc Hồng trong năm 2020 cũng như những năm tới. Công ty sẽ đẩy mạnh hoạt động phát triển lĩnh vực đầu tư bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng. Từ đó, mỗi cán bộ nhân viên phải chủ động hơn trong lĩnh vực đầu tư, am hểu về ngành dịch vụ du lịch. Đồng thời, nhấn mạnh việc nâng cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao của mỗi cán bộ, nhân viên trong toàn công ty.

Cũng tại buổi khai xuân 2020, Tổng Giám đốc cùng Ban lãnh đạo đã lì xì đầu xuân cho mọi người và gửi lời chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả tập thể CBNV công ty cùng gia đình. Chúc Lạc Hồng năm mới gặt hái nhiều thành công, đặt niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong Mùa Xuân mới 2020.