Tin đoàn thể

Lạc Hồng đồng hành cùng chương trình “Vinh quang trên tuyến đầu”

Tối 30/6, tại Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội, TP Hà Nội đã diễn ra chương trình “Vinh quang trên tuyến đầu”. Đây là chương trình tôn vinh những thành tựu nổi bật và những đóng góp của các cấp, các ngành, tập thể và cá nhân trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19.

Tham dự chương trình có Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Đại tướng Ngô Xuân Lịch – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và đại diện lãnh đạo nhiều bộ, ban, ngành Trung ương.

Cùng tham dự còn có đại diện Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng và đại diện các doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình.

Ngay từ những ngày đầu bùng phát dịch bệnh COVID-19, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng đã thể hiện vai trò vì cộng đồng của mình với mong muốn chung tay cùng đẩy lùi dịch bệnh như: hỗ trợ vật tư y tế để chia sẻ khó khăn cùng nhân dân xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, địa phương đầu tiên thực hiện cách ly; hỗ trợ vật tư y tế phòng chống dịch bệnh cho các trường học trên địa bàn quận Thanh Xuân và huyện Tam Đảo…

Trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh Covid-19, các bác sĩ quân y nơi tuyến đầu phòng, chống dịch luôn ngày đêm kiên trì chiến đấu với giặc Covid 19 để bảo vệ sức khỏe người dân. Hình ảnh các chiến sỹ Biên phòng canh gác ngày đêm đường biên của Tổ quốc, các chiến sĩ thức khuya dậy sớm nhiệt tình nấu ăn, hình ảnh các bác sỹ, nhân viên y tế quên đi cuộc sống riêng tư để ngày đêm kịp thời cứu chữa người bệnh… đã đem lại nhiều cảm phục và yêu thương của cộng đồng xã hội.

Chia sẻ với những vất vả, rủi ro của các y bác sỹ quân y, đồng hành cùng chương trình “Vinh quang trên tuyến đầu”, tập thể cán bộ công nhân viên Lạc Hồng bày tỏ sự trân trọng các cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ – lực lượng xung kích, tiên phong đang ngày đêm nỗ lực ở tuyến đầu của trận chiến; Chúc các y bác sỹ có nhiều sức khỏe để tiếp tục cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe người dân, góp phần sớm ổn định tình hình kinh tế xã hội.

Các nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình “Vinh quang trên tuyến đầu”