Tin lạc hồng

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 về nguồn

Ngày 20/3/2019, các Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng năm 2018 đã cùng hành trình về nguồn, dâng hương tưởng nhớ Quốc mẫu Lăng Thị Tiêu tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt danh thắng Tây Thiên.

 

 

Giải thưởng “Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam tổ chức thường niên. Giải thưởng là phần thưởng cao quý của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành tặng những thanh, thiếu nhi tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Việc tuyên dương, khen thưởng kịp thời đã tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, lao động, sáng tạo trong thanh, thiếu nhi; củng cố và phát triển tổ chức Đoàn, Hội, Đội; đồng thời, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với sự nghiệp giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ.

Qua 6 năm đồng hành cùng Giải thưởng, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng cùng với các nhà tài trợ đã góp phần tôn vinh các gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng. Các gương mặt trẻ sau khi được tôn vinh đã phát huy tốt năng lực và uy tín của mình, tiếp tục phấn đấu và có nhiều cống hiến cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

 

 

Trước đó, đêm 19/3/2019, tại Đài Truyền hình Việt Nam, T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018. Đến tham dự và trao thưởng có Ủy viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong trao bằng khen Chính phủ và cup cho 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018.

 

                    Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình trao bằng khen Chính phủ cho Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2018

        Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng cùng các nhà tài trợ Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu