Tin đoàn thể

Đại hội điểm Đảng bộ Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 21/02/2020, Đại hội Đảng bộ Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã long trọng khai mạc. Đây là Đảng bộ doanh nghiệp duy nhất trong 03 tổ chức cơ sở đảng được Ban Thường vụ Quận ủy Thanh Xuân lựa chọn để tổ chức đại hội điểm để đánh giá, rút kinh nghiệm cho các Đảng bộ trong Quận thực hiện tốt hơn.

Đồng chí Nguyễn Minh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Thanh Xuân và đồng chí Lê Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đảng ủy Công ty

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Minh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Thanh Xuân, đồng chí Phạm Đăng Quang – Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy, đồng chí Biện Hòa An – Trưởng ban Tổ chức Quận ủy, cùng các đồng chí trong tổ công tác chỉ đạo Đại hội Quận ủy Thanh Xuân; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng; đại diện các Chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Quận Thanh Xuân và sự có mặt của 33 đảng viên của Đảng bộ Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng được triệu tập về tham gia Đại hội.

Tháng 7/2018, Chi bộ Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng trực thuộc Đảng bộ khối doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước quận Thanh Xuân đã được Quận ủy Thanh Xuân nâng cấp thành Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Quận Thanh Xuân. Cùng với sự  nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, đoàn kết thống nhất của tập thể cán bộ, Đảng viên, BCH Đảng bộ công ty luôn nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của Quận ủy và các ban Xây dựng Đảng Quận ủy, đã tạo điều kiện mọi mặt để Đảng bộ Công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty giai đoạn 2018 – 2020, qua đó tổng kết rút ra bài học kinh nghiệm. Từ định hướng phát triển của Công ty là đẩy mạnh phát triển lĩnh vực đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và dịch vụ, toàn đại hội đã cùng thảo luận và xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Toàn Đại hội đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ thảo luận nghiêm túc các nội dung đặt ra, tạo được sự nhất trí cao với những nội dung Đại hội đặt ra; các đại biểu sáng suốt lựa chọn những cán bộ đảng viên đủ tiêu chuẩn để bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020 – 2025. Với số phiếu bầu cao, đồng chí Hoàng Văn Lương đã tái đắc cử chức vụ Bí thư Đảng ủy Công ty. Đại hội cũng đã bầu ra đại biểu chính thức và dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận Thanh Xuân nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đại hội cũng đã được nghe những ghi nhận, động viên, chia sẻ cũng như phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Minh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Thanh Xuân.

Có thể thấy, thành công của Đại hội điểm là bước khởi đầu chắc chắn đảm bảo cho sự phát triển bền vững của Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng trong giai đoạn 2020-2025.