Tin đoàn thể

Đại hội Chi bộ khối Văn phòng lần thứ 2 nhiệm kỳ 2022-2025

Chiều 14/7/2022, Chi bộ khối Văn phòng trực thuộc Đảng bộ Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đến dự đại hội có đồng chí Hoàng Văn Lương – Bí thư Đảng ủy Công ty cùng với toàn bộ đảng viên của Chi bộ khối Văn phòng tham dự.

Bí thư Đảng ủy Hoàng Văn Lương tặng hoa chúc mừng Chi ủy Chi bộ khối Văn phòng nhiệm kỳ 2022 – 2025

Phát biểu khai mạc đại hội, đồng chí Phạm Thị Phương Thanh – Bí thư Chi bộ khối Văn phòng nhấn mạnh: “Kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022 của chi bộ có ý nghĩa rất quan trọng, kế thừa và tạo điều kiện cho chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đạt nhiều kết quả cao hơn. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khách quan, chủ quan đến nay chi bộ 2 vẫn còn một số hạn chế. Đại hội lần này cần tập trung tiếp tục, thảo luận đóng góp, đánh giá tình hình tổ chức thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ qua, những mặt làm được, chưa làm được, tìm ra nguyên nhân, ưu khuyết điểm, thực tiễn trong lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đối với công tác xây dựng chi bộ và thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Kiểm điểm vai trò lãnh đạo của cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022. Trên cơ sở đó đại hội thảo luận quyết định xây dựng phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu và giải pháp cụ thể có tính khả thi cao, phù hợp và thiết thực hơn để tổ chức thực hiện cho nhiệm kỳ tới đạt hiệu quả tốt hơn. Đồng thời, lựa chọn những đồng chí có đủ tiêu chuẩn chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ, năng lực bầu vào cấp ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025, nhằm lãnh đạo Chi bộ thực hiện nhiệm vụ chính trị một cách toàn diện và vững mạnh hơn”.

Bí thư Đảng ủy Hoàng Văn Lương phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Hoàng Văn Lương –  Bí thư Đảng ủy Công ty đã nhấn mạnh: Qua nghe Báo cáo tổng kết của chi bộ nhận thấy Chi bộ đã thực hiện đạt hầu hết các chỉ tiêu nghị quyết của nhiệm kỳ, thay mặt Đảng ủy, biểu dương, ghi nhận thành tích đóng góp xuất sắc của chi bộ. Đại hội lần này là dịp để chi bộ đánh giá kiểm điểm, nhìn lại những kết quả nhiệm kỳ qua, kết quả thực hiện các chỉ tiêu nghị quyết nhiệm kỳ trước đã đề ra, những gì đạt và chưa đạt được, những khó khăn, vướng mắc, từ đó từng đảng viên góp chung cho đại hội để đưa ra những phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ thời kỳ tới của chi bộ đạt hiệu quả tốt hơn.

Trên tinh thần chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên và sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp các giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 – 2025 và nghe 02 tham luận của các đồng chí đảng viên chi bộ.

Trên tinh thần tập trung cao độ, phát huy dân chủ, Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025; đồng chí Phạm Thị Phương Thanh tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Hà Xuân Trường giữ chức Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Hồng Cường là Chi ủy viên./.