Tin đoàn thể

Biểu dương cán bộ, công nhân lao động Lạc Hồng làm theo lời Bác

Sáng 10/5, các gương mặt công nhân tiêu biểu của Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng cùng các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã về dự Hội nghị biểu dương cán bộ, công nhân viên chức lao động tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2019 “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến – sáng tạo”, hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam do LĐLĐ quận Thanh Xuân tổ chức.

Trong năm qua, hưởng ứng các phong trào thi đua học tập làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do LĐLĐ quận phát động, dưới sự chỉ đạo của Ban Tổng Giám đốc công ty, Ban Chấp hành CĐCS Lạc Hồng đã triển khai sâu rộng phong trào thi đua trong cán bộ, công nhân lao động. Trong đó, trọng tâm là phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến, sáng tạo” đã được đông đảo cán bộ, công nhân lao động đăng ký phấn đấu.

Phong trào thi đua đã được triển khai với nhiều hình thức phong phú và phù hợp với đặc điểm cụ thể của từng dự án, công trường. Năm 2019, Lạc Hồng đã có 4 gương mặt tiêu biểu làm theo Bác, công nhân giỏi, sáng kiến sáng tạo được lựa chọn đại diện cho gần 900 công nhân lao động đang trực tiếp làm việc tại các công trình, dự án của đơn vị.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Thanh Xuân cũng phát động “Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động”. Chủ tịch LĐLĐ quận cũng đề nghị các cấp công đoàn thực hiện các hoạt động hưởng ứng với nội dung thiết thực, phù hợp với từng đơn vị. Các hình thức tuyên truyền, huấn luyện nâng cao nhận thức của người lao động và người sử dụng lao động về an toàn vệ sinh lao động cần được đổi mới và đa dạng hóa.

Các gương mặt cán bộ công nhân lao động tiêu biểu Lạc Hồng làm theo lời Bác

Lachong.vn