Dự án xây dựng

XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ CÁC CÔNG TRÌNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống

 • Tháp C dự án Golden Palace

  Tháp C dự án Golden Palace

  Địa điểm: K1, đường Mễ Trì, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm,  Hà Nội

  Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Mai Linh

  Loại hình: Công trình xây dựng dân dụng

  Giá trị hợp đồng: khoảng 3.150 tỷ VNĐ


Lạc Hồng thi công tháp C dự án Golden Palace

Tọa lạc ngay tại trung tâm hành chính mới của thủ đô, nằm trong quy hoạch tổng thể của Khu công viên văn hóa thể thao Tây Nam - Hà Nội, Dự án Golden Palace do Công ty CP Đầu tư Mai Linh làm chủ đầu tư. Dự án có diện tích hơn 16.300m2, tổng vốn đầu tư trên 3.000 tỷ đồng, gồm 3 tòa tháp 30 tầng với kiến trúc độc đáo, mô phỏng 3 bông sen với chức năng liên hoàn của căn hộ cao cấp, khu trung tâm thương mại, và văn phòng hiện đại .

Là một trong những nhà thầu tham gia xây dựng dự án Golden Palace, Lạc Hồng thi công phần thân tháp C. Lạc Hồng huy động nhân lực, vât lực tập trung cho công tác thi công công trình đảm bảo đúng tiến độ đề ra, đảm bảo chất lượng công trình theo đúng thiết kế và các tiêu chuẩn chung. Lạc Hồng quyết tâm đảm bảo tiến độ công trình, thể hiện tinh thần trách nhiệm, năng lực của một nhà thầu uy tín.

Theo thiết kế Golden Palace gồm trung tâm thương mại với những dịch vụ vui chơi giải trí và dịch vụ ăn uống lớn nhất trong khu vực bằng chuỗi nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm mua sắm, bể bơi 4 mùa, trung tâm thể thao, spa...; khu căn hộ cao cấp gồm nhiều loại căn hộ điển hình và hơn 20 căn penthouse cao cấp được thiết kế hiện đại, mỗi phòng khách, phòng ngủ và bếp đều có ban công riêng thông thoáng và tràn đầy ánh sáng tự nhiên, được thiết kế phù hợp với sinh hoạt và khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Khu văn phòng cao cấp có không gian và tầm nhìn rộng, thiết bị văn phòng tiên tiến.

Đặc biệt, Golden Palace còn được thiết kế với 4 tầng hầm; 24 thang máy cho 3 tòa tháp. Đây là những tiêu chuẩn cao cấp hàng đầu so với các dự án trong khu vực về tiện nghi của tòa nhà. Ngoài ra Golden Palace còn được trang bị hệ thống an ninh tối tân với các thiết bị giám sát, đầu cảm biến báo khói, khóa điện tử... nhằm bảo đảm an toàn cho các cư dân sinh sống trong dự án. Đó chính là một trong những lý do khiến Golden Palace được coi như “làn gió mới” trên thị trường chung cư cao cấp.