Dự án xây dựng

XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ CÁC CÔNG TRÌNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống

 • Khu nhà phố 1A-03 trong Khu đô thị Ecopark

  Khu nhà phố 1A-03 trong Khu đô thị Ecopark

  Địa điểm: Khu nhà phố 1A-03 K ĐT Ecoparkd-Xuân Quang- Văn Giang- Hưng Yên

  Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (VIHAJICO)

  Quy mô: Công trình xây dựng dân dụng

  Giá trị hợp đồng: 140 tỷ VND

  Thời gian thực hiện: 244 ngày

Khu nhà phố 1A-03 trong Khu đô thị Ecopark

Dự án Khu đô thị Thương mại và Du lịch Văn Giang (Ecopark) do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (VIHAJICO) làm chủ đầu tư tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông-Nam của Thủ đô Hà Nội thuộc địa phận xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Với diện tích gần 500ha được triển khai qua 9 giai đoạn, Ecopark đang trong quá trình xây dựng để trở thành một thành phố kiểu mẫu với đầy đủ các chức năng tài chính, thương mại, dịch vụ, văn hóa, khoa học kỹ thuật và đặc biệt ngay những năm đầu tiên, chủ đầu tư đã ưu tiên tập trung đầu tư phát triển về y tế, giáo dục và du lịch.

Hiện tại Ecopark đang thi công trong giai đoạn 1, những khu công viên cây xanh Vườn Tùng, Vườn Mai với mục đích xây dựng thành khu vui chơi, giải trí tạo nên một môi trường sống tiện nghi và thoải mái nhất đang được thi công. Khu Phố Trúc dành làm khu vực kinh doanh, du lịch và ẩm thực cũng đang được hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng. Nằm ngay sau khu Phố Trúc sầm uất ấy là  Khu nhà phố 1A-03 đã hoàn thiện thiết kế và mới được đưa ra mời thầu xây dựng vào tháng 4-2011.

Đồng hành với nhiều công ty xây dựng khác cùng tham gia đấu thầu dự án Khu nhà phố 1A-03, với năng lực thi công và uy tín đã có, Công ty Lạc Hồng đã trúng gói thầu xây dựng dự án này. Toàn bộ gồm 81 lô biệt thự liền kề nằm song song thành 3 dẫy nhà trên diện tích rộng 1,5hecta. Trong đó mỗi lô có diện tích 110m2 với 5 mét mặt tiền và cao 4 tầng, được thiết kế xây dựng theo kiến trúc lệch tầng rất thông thoáng và bắt mắt.

Để dự án này được bàn giao đúng tiến độ và chất lượng, Công ty Lạc Hồng đã bắt đầu thi công từ ngày 1.6.2011 và  tổ chức chia ra làm 5 đội độc lập thi công 81 lô biệt thự này để quán xuyến công việc được chặt chẽ và sát sao nhất. Trên công trường luôn luôn đảm bảo có từ 17 đến 20 cán bộ kỹ thuật với khoảng 200 công nhân lao động.

Với tỷ lệ xây dựng vào khoảng gần 60%, Chủ đầu tư  đã dành tới hơn 6.000m2 để làm hệ thống sân vườn, cây bóng mát và hàng trăm loài hoa tươi thắm bao phủ các công trình phục vụ lợi ích cộng đồng. Khi Lạc Hồng vào thi công thì hệ thống sân vườn và cây xanh đã hoàn thiện, do vậy ngoài việc mặt bằng thi công bị hạn chế, các cán bộ và công trường vừa tiến hành xây dựng, vừa phải bảo vệ, giữ gìn vệ sinh cảnh quan và cơ sở hạ tầng đã có này.

Khu nhà phố 1A-03 được xây dựng theo hợp đồng “chìa khóa trao tay”, giao nhà cho khách hàng khi công trình hoàn chỉnh sẵn sàng đưa vào sử dụng. Theo kế hoạch dự kiến được Ban chỉ huy công trường đưa ra, phần thô sẽ xây dựng trong 141 ngày, trang trí hoàn thiện trong 103 ngày. Như vậy sau 8 tháng thi công, toàn bộ khu nhà phố 1A-03 sẽ được bàn giao cho chủ đầu tư vào cuối tháng 1-2012.

Từ những kinh nghiệm đã đúc rút khi xây dựng những khu biệt thự trong Belvedere Resort-Tam Đảo, Khu du lịch khoáng nóng Kim Bôi-Hòa Bình, Khu đô thị Nam Thăng Long-Hà Nội, Khu biệt thự CEO-Quốc Oai v.v…, chắc chắn những cán bộ và công nhân của Công ty CP ĐT Lạc Hồng sẽ hoàn thành những biệt thự liền kề trong khu nhà phố 1A-03 của Ecopark chất lượng và đúng tiến độ.