Dự án xây dựng

XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ CÁC CÔNG TRÌNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống

Nhà Kỹ Thuật Cao Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức được xây dựng từ những năm đầu thế kỷ 20 bởi chính quyền Pháp thuộc với mục đích làm bệnh viện thực hành của Đại học y Hà Nội. Đến nay bệnh viện đã có hơn 100 năm xây dựng và phát triển, đã trở thành cái nôi của ngành ngoại khoa Việt Nam, là một trung tâm phẫu thuật lớn nhất của cả nước.  

Với chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện, khái niệm đủ ăn đủ mặc được thay thế bằng ăn ngon hơn, mặc đẹp hơn, các chất lượng dịch vụ nâng cao hơn. Trong đó đặc biệt điều kiện chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Người dân đã có quyền được hưởng những dịch vụ cao cấp với đội ngũ cán bộ y bác sỹ giỏi có khả năng và uy tín làm việc trong một cơ sở hiện đại khang trang sạch sẽ, ngang tầm quốc tế. 

Đây là phương hướng phát triển của ngành y tế Việt Nam nói chung và của BV Việt Đức nói riêng. Tuy nhiên với cơ sở hạ tầng hiện tại, Bệnh viện hữu nghi Việt Đức chưa đáp ứng hết được những nhu cầu của người dân đang tăng cao. Chính vì vậy, bệnh viện đã đệ trình với UBND Thành phố Hà Nội và  Bộ Y tế xin cho triển khai mở rộng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức .. đó là Dự án Công trình Nhà kỹ thuật cao . 

Công trình Nhà kỹ thuật cao nằm ngay trong khuôn viên bệnh viện, tại khu đất có một số hạng mục công trình một tầng đang sử dụng. Hầu hết các công trình này là các nhà tạm, nhà cấp 4 và công trình xây dựng từ thời Pháp thuộc nay đã xuống cấp và hết niên hạn sử dụng. Toàn bộ sẽ được phá dỡ di dời để giải phóng mặt bằng xây dựng. 

Tổng diện tích xây dựng là 2.400m2, có quy mô cao 11 tầng nổi và 2 tầng hầm. Tổng thời gian thi công là 25 tháng bắt đầu từ ngày khởi công 15/09/2010 với kinh phí hơn 226 tỷ đồng. 

Đây là công trình trọng điểm hiện đại hóa kết cấu hạ tầng của Bệnh viện hữu nghị Việt Đức nhằm xây dựng một trung tâm ghép tạng hoàn chỉnh, mở rộng khoa gây mê hồi sức, tăng thêm 25 phòng mổ hiện đại, hoàn chỉnh trung tâm chẩn đoán hình ảnh. Đồng thời hoàn thiện một số khoa, phòng, trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo cán bộ của Bệnh viện. Đưa công suất số giường bệnh lên khoảng 300 giường. Từ đó xây dựng bệnh viện có hạ tầng đồng bộ và hiện đại, một đội ngũ chuyên gia sâu về các lĩnh vực y khoa, đạt tiêu chuẩn quốc tế và khu vực cả về kỹ thuật y học và dịch vụ sinh hoạt trong bệnh viện 

Công ty CPĐT Lạc Hồng đã và đang tập trung nhân lực và trang thiết thị tốt nhất  để xây dựng công trình Nhà kỹ thuật cao đạt chất lượng tốt, nhanh chóng có cơ sở hiện đại phục vụ bệnh nhân, góp phần phục vụ cho đời sống của người dân ngày càng tốt hơn.