Dự án xây dựng

XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ CÁC CÔNG TRÌNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống

 • Khu nhà ở cao cấp Viglacera Tower

  Khu nhà ở cao cấp Viglacera Tower

  Địa điểm: Trung Hòa, Cầu Giấy, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

  Chủ đầu tư: Tổng Công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng Viglacera

  Quy mô: Công trình cấp đặc biệt

  Chức năng: Nhà ở cao tầng

LĐLĐ quận Thanh Xuân đến thăm Công trình Viglacera nhân dịp đầu Xuân Tân Mão 2011

Theo thông lệ cứ mỗi độ xuân về, khi các đơn vị bắt đầu bước vào hoạt động, LĐLĐ Quận Thanh Xuân lại tổ chức đi thăm hỏi, động việc những người lao động trực tiếp trong các nhà máy xí nghiệp, các công trường đang hoạt động trên địa bàn quận.

Sáng ngày 11.2.2011, LĐLĐ quận đã đến Công trình Khu Nhà ở Cao cấp Viglacera do Công ty CPXD Lạc Hồng số 2 đang thi công để thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà động viên các cán bộ công nhân tại công trường, đồng thời phát động phong trao Thi đua Lao động Sản xuất trong năm Tân Mão 2011. Cùng đi với đoàn đại biểu, có đồng chí Nguyễn Công Hòa-chủ tịch LĐLĐ quận, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nga - phó chủ tịch LĐLĐ quận, các đồng chí ủy  viên trong Ban thường vụ quận cùng với đại diện Ban Lãnh đạo công ty CPĐT Lạc Hồng và Ban Chỉ huy công trường.

 

Ban lãnh đạo LĐLĐ quận Thanh Xuân đi thăm và tặng quà tại công trình Viglacera 

Công trình xây dựng Khu Nhà ở Cao cấp Viglacera là một trong những công trình lớn trên địa bàn quận Thanh Xuân và cũng là một trong các công trình trọng điểm của Công ty Lạc Hồng trong năm 2011. Được khởi công từ đầu năm 2010, đến nay công trình đang trong giai đoạn cuối thi công phần hầm móng. Trong ngày ra quân đầu năm, trên công trường đã tập hợp được hầu hết các cán bộ và công nhân lao động để triển khai tiếp tục công việc sau đợt nghỉ tết Tân Mão 2011.

Thay mặt ban lãnh đạo LĐLĐ quận, đồng chí Nguyễn Công Hòa đã chúc các cán bộ, công nhân lao động một năm mới nhiều sức khỏe và thành công, chúc công trình luôn đạt tiến độ và chất lượng cao nhất, sau đó đã trao tặng những món quà đầu năm từ LĐLĐ quận đến tận tay các công nhân lao động trên công trình.  Tiếp theo đồng chí đã phát động phong trao thi đua hăng say lao động, nâng cao cao nghề, phát huy được nhiều sáng kiến tốt trong quá trình thi công để nâng cao chất lượng công trình và nếp sống văn hóa doanh nghiệp, đồng thời luôn đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường và tuyên truyền tránh xa các tệ nạn xã hội.

 

Ông Nguyễn Duy Đôn tặng quà và chúc tết công nhân lao động trên công trình Viglacera

Ông Nguyễn Duy Đôn, Phó tổng giám đốc Công ty  CPĐT Lạc Hồng cũng đã trao tặng những hộp quà tết tuy nhỏ bé nhưng đã thể hiện sự quan tâm của Công ty đến đời sống tinh thần của người lao động trên công trường trong ngày đầu Xuân mới. Công ty Lạc Hồng cũng sẽ tuyên truyền, phổ biến đến tất cả các cán bộ công nhân tại tất cả các công trình khác của Lạc Hồng để cùng nhau  thực hiện phong trào thi đua mà Thành phố và Quận đã đề ra.

Đón nhận sự quan tâm của LĐLĐ Thành phố Hà Nội và Quận Thanh Xuân, Ông Nguyễn Hoàng Luơng - Chủ tịch công đoàn công ty CPĐT Lạc Hồng - đã chân thành cảm ơn LĐLĐ Thành phố và Quận đã quan tâm, trực tiếp xuống động viên cán bộ công nhân viên tại công trường

 

Công nhân làm việc ngay trong ngày đầu ra quân

Ngay sau đó các cán bộ và công nhân trên công trường đã thực hiện đổ 800 m3 bê tông cho phần đài móng tầng hầm ngay trong ngày đầu ra quân, tạo khí thế tưng bừng sôi nổi cho năm 2011- năm đầu hình thành và phát triển của Công ty CPXD Lạc Hồng số 2 và là năm đánh dấu sự lớn mạnh của Công ty CPĐT Lạc Hồng.