Dự án xây dựng

XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ CÁC CÔNG TRÌNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống

 • Khu nhà ở cao cấp Viglacera Tower

  Khu nhà ở cao cấp Viglacera Tower

  Địa điểm: Trung Hòa, Cầu Giấy, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

  Chủ đầu tư: Tổng Công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng Viglacera

  Quy mô: Công trình cấp đặc biệt

  Chức năng: Nhà ở cao tầng

Kiểm tra ATLĐ - PCCN - VSMT trên công trường Khu căn hộ Thăng Long Number 1 - Viglacera

Ngày 24.12.2011, Đoàn kiểm tra công tác An toàn lao động của Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội và Công ty CPĐT Lạc Hồng đã đi kiểm tra công tác thực hiện quy chế về quản lý công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường tại công trường xây dựng khối nhà B trái thuộc dự án Khu căn hộ Thăng Long Number 1 - Viglacera do Lạc Hồng đảm nhận thi công.

Do đặc thù của ngành xây dựng cũng như rất nhiều lý do khách quan và chủ quan khác nên lĩnh vực này có tỷ lệ tai nạn cao hơn nhiều so với các ngành khác. Vì vậy, công tác vệ sinh, an toàn lao động là một trong những tiêu chí rất quan trọng và tiên quyết trong hoạt động của Công ty CPĐT Lạc Hồng. Với tiêu chí đó, Lạc Hồng đã luôn có kế hoạch cụ thể để đánh giá về những điều kiện an toàn, vệ sinh lao động và chăm sóc sức khỏe trên các công trường xây dựng cũng như có các giải pháp kịp thời để có thể giải quyết những vấn đề gặp phải.

Trên công trường thi công dự án Khu căn hộ Thăng Long Number 1 – Viglacera Lạc Hồng cũng đã thực hiện nghiêm ngặt công tác ATLĐ – PCCN – VSMT, thành lập bộ máy quản lý và xây dựng các biện pháp cụ thể về an toàn lao động và phòng cháy chữa cháy. Công trường đều có đầy đủ các loại biển báo, biển chỉ dẫn, các loại pano, khẩu hiệu, áp phích tuyên truyền; tại các vị trí nguy hiểm luôn có các thiết bị cảnh báo an toàn; làm lưới chống rơi ở các hạng mục thi công;  lối đi, mặt bằng thi công tại công trường luôn gọn gàng, sạch sẽ. Các loại máy móc, thiết bị vật tư được đăng ký và kiểm định an toàn trước khi sử dụng. 100% người lao động làm việc tại các công trường được khám sức khỏe, luôn được trang bị các phương tiện bảo vệ cá nhân khi làm việc, được huấn luyện kiểm tra công tác ATLĐ – PCCN – VSMT. Cán bộ, kỹ sư và công nhân thi công đã chấp hành tốt các quy định, nội quy về ATLĐ – PCCN – VSMT.

Công trường luôn có đầy đủ biển báo, lưới chống rơi

Người lao động tại công trường luôn được trang bị đầy đủ phương tiện bảo vệ cá nhân khi làm việc.

Lưới chống rơi khi thi công trên cao

Sau khi tiến hành kiểm tra công trường, Đoàn kiểm tra đã đánh giá công trình thi công khối nhà B trái thuộc Khu căn hộ Thăng Long Number 1 - Viglacera  do Công ty CPĐT Lạc Hồng đảm nhận đáp ứng tốt về yêu cầu về công tác ATLĐ – PCCN – VSMT.

lachong.vn