Dự án xây dựng

XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ CÁC CÔNG TRÌNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống

 • Khu nhà ở cao cấp Viglacera Tower

  Khu nhà ở cao cấp Viglacera Tower

  Địa điểm: Trung Hòa, Cầu Giấy, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

  Chủ đầu tư: Tổng Công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng Viglacera

  Quy mô: Công trình cấp đặc biệt

  Chức năng: Nhà ở cao tầng

Lạc Hồng ký kết hợp đồng xây dựng, hoàn thiện tòa nhà Thăng Long Number One

Sáng ngày 25.07.2011, tại trụ sở Tổng công ty Viglacera, Công ty CPĐT Lạc Hồng cùng với Công ty CP Xây dựng Cotec, Công ty TNHH quản lý công trình AIC Management, Công ty Campbell Shillinglaw and Partners (Hồng Kông) và CBRE Việt Nam đã tham dự Lễ Ký kết các hợp đồng xây dựng, hoàn thiện Khu Căn hộ cao cấp Thăng Long Number One do Viglacera làm chủ đầu tư.


Phối cảnh Khu Căn hộ cao cấp Thăng Long Number One

Khu căn hộ số 1 Thăng Long có tổng mức đầu tư  hơn 3.900 tỷ đồng với quy mô tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 240.000m2 gồm 2 tòa tháp cao 40 tầng có 3 tầng hầm thông nhau. Từ tầng 1 – 3 là khu dịch vụ thương mại và tiện ích chung, từ tầng 4 đến tầng 40 bao gồm hơn 1000 căn hộ có diện tích từ 105 - 300m2. Đặc biệt, 3 tầng hầm của tòa nhà sức chứa khoảng 1200 ô tô, cung cấp cho mỗi căn hộ tối đa 1 chỗ để xe riêng.

Đến thời điểm hiện nay, công trình đã thi công hoàn thành phần móng, 03 tầng hầm và bắt đầu chuyển sang hoàn thiện phần thân. Với tính chất quan trọng của  dự án cùng những yêu cầu cao về kỹ thuật và tiện nghi. Tổng công ty Viglacera đã đặt ra những tiêu chí rất cao trong quá trình lựa chọn các nhà thầu tham gia dự án này. Đó là là các nhà thầu phải có thương hiệu, kinh nghiệm, đã tham gia nhiều dự án cao cấp có tính chất tương tự; được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao và có năng lực tài chính mạnh.

Qua một thời gian tổ chức đấu thầu rộng rãi theo các quy định hiện hành, Tổng công ty Viglacera đã lựa chọn được các nhà thầu xây dựng có phong cách chuyên nghiệp, năng lực chuyên môn cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe đặt ra là Công ty CPĐT Lạc Hồng và Công ty CP Xây dựng Cotec (Coteccons). Hạng mục tư vấn giám sát dự án sẽ do Công ty TNHH quản lý công trình AIC Management thực hiện. Tư vấn thiết kế là Campbell Shillinglaw and Partners (Hồng Kông). Tổng công ty Viglacera cũng đã công bố CBRE Việt Nam là đơn vị tư vấn tiếp thị dự án.

Ông Lê Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Lạc Hồng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Lê Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Lạc Hồng khẳng định: Với kinh nghiệm và uy tín thi công tại nhiều dự án ở Việt Nam như: Công trình Bộ Công an, Bộ Tư pháp, Trung tâm thông tấn xã, Trung tâm phát thanh quốc gia, các tòa chung cư cao cấp tại Khu đô thị mới Nam Thăng Long - Ciputra v.v… Lạc Hồng sẽ cam kết thi công chất lượng an toàn và đảm bảo tiến độ của dự án.

Với những nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp, khi hoàn thành, Khu căn hộ số 1 Thăng Long sẽ là một tổ hợp kiến trúc đẹp và hiện đại, góp phần vào bộ mặt của kiến trúc Hà Nội; đồng thời góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, thể hiện một đẳng cấp khác biệt cho cư dân của tòa nhà.

Các đơn vị nhà thầu ký kết với chủ đầu tư dự án

Đại diện các nhà thầu chứng kiến Lễ Ký kết với đơn vị tư vấn giám sát dự án.

PV Lachong.vn