Dự án xây dựng

XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ CÁC CÔNG TRÌNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống

 • Trung tâm phát thanh Quốc gia

  Trung tâm phát thanh Quốc gia

  Địa điểm: 58 Quán Sứ - Hà Nội

  Chủ đầu tư: Văn phòng Đài tiếng nói Việt Nam

  Loại hình: Công trình xây dựng dân dụng

  Giá trị hợp đồng: 120 tỷ VND

  Thời gian thực hiện: 720 ngày. ( Khởi công ngày 20/9/2006 )

Trung tâm phát thanh Quốc gia

Tọa lạc giữa trung tâm Thủ đô, tại số 58 Quán Sứ, Hà Nội, với mong muốn xây dựng một trung tâm phát thanh đầu tiên đạt chuẩn quốc tế với 14 tầng và 2 tầng hầm, bao gồm các phòng phục vụ công tác chuyên môn vốn có nhiều đặc thù phức tạp, chủ đầu tư đã rất khắt khe trong việc lựa chọn những đối tác thiết kế cũng nhưng xây dựng trung tâm làm việc của mình.

 

Để đáp ứng được nhu cầu đó, ngay sau khi được chọn làm nhà thầu chính, Công ty CPĐT Lạc Hồng đã  huy động đội ngũ kỹ sư dầy dạn kinh nghiệm và chuyên môn để thực hiện một công trình hoàn thiện đúng như mong ước của chủ đầu tư.

 

Công trình góp phần làm đẹp thủ đô ngàn năm văn hiến, đánh dấu sự đổi mới, phát triển của Đài TNVN trong xu thế hội nhập, trên con đường công nghiệp hoá- hiện đại hoá đất nước. Là cơ sở để thúc đẩy sự đổi mới phong cách làm việc theo hướng chuyên nghiệp hơn, văn minh hơn.


Với ý nghĩa đó, sau khi hoàn thành, Trung tâm phát thanh Quốc gia được UBND TP. Hà Nội gắn biển “Công trình kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội”. Đồng thời công ty CPĐT Lạc Hồng cũng được tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp phát thanh và công trình cũng đạt được huy chương vàng chất lượng.