Dự án xây dựng

XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ CÁC CÔNG TRÌNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống

 • Tòa nhà Viettel Vĩnh Phúc

  Tòa nhà Viettel Vĩnh Phúc

  Địa điểm: Thành phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
  Chủ đầu tư: Tập đoàn viễn thông Quân Đội (Viettel)
  Loại hình: Công trình xây dựng dân dụng
  Giá trị hợp đồng: 55 tỷ
  Thời gian thực hiện: 18 tháng

Tòa nhà Viettel Vĩnh Phúc

Nằm tại khu đô thị Chùa Hà Tiên, ngay tại nơi giao nhau của các tuyến đường chính của thành phố Vĩnh Yên, tòa nhà Viettel có được vị thế đắc địa vừa thuận tiện về giao thông vừa gần kề các trung tâm hành chính, thương mại.

Với diện tích sàn trên 9.000 m2 trong đó diện tích đất xây dựng là 1.200m, tòa nhà gồm 1 tầng hầm và 7 tầng nổi như một điểm nhấn kiến trúc của cả khu đô thị. Tòa nhà kết hợp vừa là trụ sở làm việc của tập đoàn Viettel tại Vĩnh Phúc vừa là nơi tổ chức hội nghị cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê.

Tòa nhà này nằm trên phần đất do Lạc Hồng đầu tư, được xây dựng bởi Công ty CPĐT Lạc Hồng, với số vốn đầu tư hơn 50 tỷ đồng và thời gian xây dựng dự kiến trong vòng 18 tháng.

Đây chẳng những là một công trình xây dựng đem lại công ăn việc làm cho công nhân và kỹ sư Lạc Hồng mà còn là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự tin cậy, mở ra một tương lai hợp tác dài lâu giữa Lạc Hồng và Viettel.

Với những thành công trong việc xây dựng các tòa nhà có cùng công năng kỹ thuật truyền thông như Trụ sở Đài Tiếng nói Việt Nam, Trụ sở Trung tâm Thông Tấn Xã Việt Nam, chắc chắn tòa nhà Viettel sẽ được hoàn thành mỹ mãn, đảm bảo mọi yêu cầu và thực hiện đúng tiến độ.