Dự án xây dựng

XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ CÁC CÔNG TRÌNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống

 • Nhà máy bia Hà Nội

  Nhà máy bia Hà Nội

  Địa điểm: Yên Nhân - Tiền Phong - Mê Linh - Hà Nội

  Chủ đầu tư: Tổng công ty rượu bia và nước giải khát Hà Nội

  Loại hình: Công trình xây dựng Công nghiệp

  Giá trị hợp đồng: 69 tỷ VND

  Thời gian thực hiện: 27 tháng

Khánh thành Nhà máy bia Hà Nội

Sáng 15.8 tại xã Tiền Phong huyện Mê Linh, Hà Nội, Tổng Công ty cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Hà Nội (HABECO) chính thức khánh thành nhà máy bia Hà Nội-Mê Linh. Tới dự lễ khánh thành có ông Nguyễn Sinh Hùng - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; ông Nguyễn Văn Khôi - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội; ông Trịnh Đình Dũng – Thứ trưởng Bộ Xây dựng  và đại diện các Bộ Công Thương, Xây dựng, cùng các nhà thầu thi công dự án…   

 Lễ cắt băng khánh thành nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh


    

PTT Nguyễn Sinh Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ cao cấp của các Bộ, ngành đến dự Lễ khánh thành nhà máy bia Hà Nội

Nhà máy bia Hà Nội được khởi công xây dựng trên diện tích 164.880 m2 tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội. Công trình được thực hiện gồm các hạng mục chính: nhà nấu, khu bồn lên men, nhà chiết chai/ kho thành phẩm, khu phụ trợ, nhà xử lý nước cấp, khu xử lý nước thải, nhà văn phòng, nhà bảo vệ, nhà ăn ca và nhà để xe. Đây là một trong những nhà máy bia có công nghệ hiện đại và quy mô lớn và bậc nhất Đông Nam Á. Trong đó Công ty CPĐT Lạc Hồng là một trong những đơn vị thi công các hạng mục chính của dự án Nhà máy bia Hà Nội.

Cty CPĐT Lạc Hồng là một trong những đơn vị thi công những hạng mục chính của Nhà máy bia Hà Nội

Trước đó, tháng 11/2009, dự án này đã khánh thành giai đoạn 1 với dây chuyền sản xuất có công suất 100 triệu lít bia/năm. Trong giai đoạn 2, nhà máy đã hoàn thành đầu tư toàn bộ dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Đức và các nước EU, nâng công suất sản xuất lên tới 200 triệu lít bia/năm.

Bia Hà Nội đã là một phần không thể thiếu được của văn hóa ẩm thực Thăng Long Hà Nội. Nhà máy Bia Hà Nội-Mê Linh hoàn thành đúng dịp cả nước náo nức chuẩn bị chào đón Đại lễ 1000 năm Thăng Long-Hà Nội đã góp phần đánh dấu vào tiến trình phát triển lớn mạnh không ngừng của Thủ đô.

UBND TP.HN trao biển " Công trình chào mừng 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội" cho nhà máy bia Hà Nội

Cũng trong sáng 15/8, UBND TP Hà Nội đã công nhận và gắn biển cho nhà máy bia Hà Nội - Mê Linh là công trình chào mừng kỷ niệm Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội. Với bề dày lịch sử 120 năm (1890 - 2010) Nhà máy bia Hà Nội đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - văn hóa và  xã hội của Thủ Đô.

PTT Nguyễn Sinh Hùng cùng các cán bộ cao cấp của các Bộ, ngành đi thăm nhà máy bia Hà Nội

 "Xin mời các bạn xem các hình ảnh rất đẹp và sinh động của sự kiện này trong phần Thư viện ảnh"