Dự án xây dựng

XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ CÁC CÔNG TRÌNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống

 • Công trình 36 Hoàng Cầu

  Công trình 36 Hoàng Cầu

  Địa điểm: 36 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

  Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hà Nội (GELEXIMCO)

  Loại hình: Công trình xây dựng dân dụng

  Giá trị hợp đồng: 110 tỷ VND

  Tổng thời gian thực hiện: 14 tháng

Dự án 36 Hoàng Cầu

Nằm trong quần thể dự án xây dựng khu vui chơi giải trí và bãi đỗ xe Hoàng Cầu với tổng diện tích là hơn 2.5 ha. Tòa nhà dự án Khu đỗ xe cao tầng kết hợp văn phòng 36 Hoàng Cầu  có được vị trí thuận lợi nằm sát tuyến đường Hoàng Cầu to rộng. Gần đó là hồ Đống Đa tràn ngập không khí  trong lành thoáng mát, đối diện là sân vận động Hoàng Cầu. Chính điều này khiến cho bất kỳ một công ty và cá nhân nào có nhu cầu đặt trụ sở làm việc  hoặc thuê chỗ đỗ xe đều mong muốn được đăng ký tại đây.

Công ty CPĐT Lạc Hồng được vinh dự là nhà thầu chính thức xây dựng tòa nhà đặc biệt này, một công trình đầu tiên tại miền Bắc được thiết kế vừa làm văn phòng vừa có khoang đỗ xe trên cao đến tầng 16. Tòa nhà  được xây dựng thực sự là một giải pháp tích cực cho vấn đế nan giải hiện này của thành phố Hà Nội là khan hiếm những bãi đỗ xe hiện đại và an toàn, tiết kiệm mặt bằng, tránh ách tắc giao thông.

Theo thiết kế tổng thể, tòa nhà gồm có 2 tầng hầm diện tích 2.700 m2 và 18 tầng nổi trên diện tích xây dựng hơn 1.800 m2. Hai tầng hầm chuyên chứa xe và các thiết bị kỹ thuật,  từ tầng 1 đến tầng 16 trong môi tầng vừa bố trí  văn phòng làm việc vừa có khoang đỗ xe. Tầng 17 và 18  là tổ hợp chức năng các khu dịch vụ.

Khởi công từ những ngày tháng 8 năm 2009, kế hoạch đến tháng 10 năm 2010 sẽ hoàn thiện. Với mức đầu tư hơn 300 tỷ đồng, khi đi vào hoạt động, chủ đâu tư là Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hà Nội (GELEXIMCO) mong muốn có được một trụ sở làm việc khang trang, hiện đại, thẩm mĩ và sáng tạo đồng thời tiến hành kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng cũng như bãi đỗ xe của Thành phố.

Trong quá trình thi công, đội ngũ kỹ sư và công nhân Lạc Hồng đầy trách nhiệm và sáng tạo đã áp dụng công nghệ  “tường vây kết hợp văng chống” để giữ ổn định chắc chắn cho phần hầm. Những vật liệu xây dựng hiện đại cũng được sử dụng nhằm chống ẩm, chống thấm, chống cháy nổ.  Tất cả nhằm đạt được các tiêu chuẩn cao khi thi công và hoàn thiện tòa nhà.

Không chỉ đơn thuần là một công trình dân dụng, Dự án Khu đỗ xe cao tầng kết hợp văn phòng thực sự là một giải pháp tích cực cho việc giải quyết những nhu cầu thiết yếu về trụ sở làm việc, về bãi đỗ xe cho nhân viên, khách hàng và cho cộng đồng người dân quanh khu vực của GELEXIMCO, của thành phố Hà Nội và mang đến những bài học, những kinh nghiệm xây dựng mới mẻ cho đôi ngũ cán bộ công nhân viên công ty Lạc Hồng./.