Dự án xây dựng

XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ CÁC CÔNG TRÌNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống

 • Nhà ở cho chiến sỹ Tổng cục 5

  Nhà ở cho chiến sỹ Tổng cục 5

  Địa điểm: Cổ Nhuế - Từ Liêm - Hà Nội

  Chủ đầu tư: Tổng cục V, Bộ Công An

  Loại hình: Công trình xây dựng dân dụng

  Giá trị công trình: 360 tỷ VND

  Thời gian thực hiện: 2 năm

Dự án nhà ở Tổng cục 5

Khu nhà ở cho chiến sỹ tổng cục 5 nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy -Vị trí thuận lợi với nhiều khu đô thị cũng như trung tâm hành chính, trung tâm thương mại mới của Hà Nội. Những căn hộ trong khu nhà thực sự là nơi “an cư” mơ ước của anh em chiến sỹ. Đây thực sự là món quà ý nghĩa, tâm huyết Bộ Công an dành tặng cho những chiến sỹ thuộc tổng cục 5.

Để thực hiện dự án này, chủ đầu tư chỉ định một nhà thầu có uy tín, kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng là công ty CPĐT Lạc Hồng. Trước đó, Lạc Hồng đã tham gia nhiều dự án trọng điểm của Hà Nội và cả nước. Điển hình như các công trình: Bộ Công An, Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, Khu đô thị Nam Thăng Long…

Được chính thức khởi công từ tháng 10 năm 2009. Theo thiết kế tổng thể, công trình có diện tích trên 6.000 m2 , gồm 1 tầng hầm và 2 tòa tháp. Trong đó mỗi toà cao 23 tầng, rộng 900 m2, khối đế từ tầng 1 đến tầng 4, gồm hơn 280 căn hộ có diện tích trung bình từ 85m2 -120m2. Mặc dù diện tích vừa phải những vẫn đảm bảo các công năng sử dụng của một căn hộ khép kín, hiện đại và tiện ích. Vật liệu xây dựng và thiết bị nội thất sử dụng trong tòa nhà đều đạt tiểu chuẩn cao.

Xác định đây là một công trình quan trọng, công ty CPĐT Lạc Hồng đặc biệt quan tâm về tiến độ và chất lượng, do tính chất phục vụ cho cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang. Ngoài các yêu cầu mà chủ đầu tư đề ra, tính hiện đại, sự tiện nghi và mỹ quan công trình là những yếu tố chi phối không nhỏ.

Đại diện công ty CPĐT Lạc Hồng cho biết: Xác định dự án Nhà ở Tổng cục 5 là một trong những công trình đặc biệt quan trọng nên Công ty đã huy động nguồn lực dồi dào với hàng trăm kỹ sư cùng công nhân lành nghề tham gia xây dựng. Bên cạnh đó những phương tiện máy móc tối tân nhất cũng được đưa vào thi công. “Chúng tôi quyết tâm hoàn thành công trình đúng tiến độ với chất lượng cao nhất để khẳng định thương hiệu Lạc Hồng ”. Ông Lê Xuân Trường bày tỏ quyết tâm.