Dự án xây dựng

XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ CÁC CÔNG TRÌNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống

 • Bệnh viện Bạch Mai

  Bệnh viện Bạch Mai

  Địa điểm: Bệnh viện Bạch Mai - Số 78 - Giải Phóng - Hà Nội

  Chủ đầu tư: Bệnh viện Bạch Mai

  Loại hình: Công trình xây dựng dân dụng

  Tổng giá trị công trình: 45 tỷ VND

   

Viện Tim mạch Việt Nam

Bệnh viện Bạch Mai – nằm trên đường Giải Phóng Hà Nội là một trong những bệnh viện lớn nhất cả nước. Được xây dựng vào những năm đầu thế kỷ 20 bởi những nhà chức trách Pháp với mục đích chữa trị cho quân nhân Pháp và những người dân sống tại Việt Nam. Trải qua gần môt thế kỷ hình thành và phát triển, đến nay bệnh viện đã có nhiều hạng mục được xây dựng và sửa chữa lại để xứng tầm là một bệnh viện trung ương hàng đầu cũng như cải thiện cơ sở hạ tầng khám chữa bệnh cho người dân.

Trong bệnh viện có Viện Tim Mạch được thành lập từ 1970, và cũng đã cải tạo nhiều lần. Đến nay Viện Tim Mạch Bạch Mai được quyết định xây lại với nhiều công trình hạng mục mới để phục vụ cho việc khám chữa bệnh, nghiên cứu và ứng dụng các công nghê điều trị mới.

Dự án xây dựng lại Viện Tim mạch đã được giao trực tiếp cho Công ty CPĐT Lạc Hồng. Toàn bộ công trình gồm:

Khối nhà 5 tầng trên diện tích hơn 4.000 m2  với giá trị 12 tỷ đồng đã được xây dựng và hoàn thành vào  tháng 11 năm 2008 với mục đích một phần làm nhà kho và xưởng cho bác sỹ và kỹ thuật viên thực nghiệm, một phần dành cho sinh viên bác sỹ nội trú và dành một số phòng cho mục đích phục vụ người nhà bệnh nhân lưu trú.

Khối nhà 2 tầng trên diện tích hơn 5.200 m2 đang xây dựng với mục đích làm nhà kỹ thuật cho toàn bộ các thủ thuật xét nghiêm, phòng mổ và phòng điều trị bệnh nhân, xây mới những nhà vệ sinh công cộng phục vụ bệnh nhân. Theo kế hoạch tòa nhà sẽ hoàn thành vào tháng 11 năm 2010 với tổng số vốn đầu tư 33 tỷ đồng.

Nằm trong khuôn viên của bệnh viện Bạch Mai, công tác xây dựng tại đây có rất nhiều khó khăn. Trong khi vừa phải đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, vừa phải đảm bảo không gây tiếng ồn, giữ gìn vệ sinh môi trường. Đặc biệt là đảm bảo điều kiện đi lại, vận chuyển vật tư vào ra thông suốt trong quá trình thi công. Tuy nhiên đội ngũ thi công của Lạc Hồng vẫn cố gắng để công trình hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng với tinh thần góp sức vào công cuộc hiện đại hóa ngành y tế quốc gia.

Thi công công trình Viện Tim mạch cũng là một bước tập dượt, thu thập kinh nghiệm cho việc thực hiện một dựa án y tế chất lượng quốc tế là Bệnh Viện An Sinh mà Lạc Hồng đang tích cực tham gia đầu tư.