Dự án xây dựng

XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ CÁC CÔNG TRÌNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống

 • Trung tâm Thông tấn xã Việt Nam

  Trung tâm Thông tấn xã Việt Nam

  Địa điểm: Số 5 - Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm - Hà Nội 

  Chủ đầu tư: Thông tấn xã Việt Nam

  Loại hình: Công trình xây dựng dân dụng 

  Thời gian thực hiện: 2009 -2010

  Giá trị hợp đồng: 202 tỷ VND

Công trình Trung tâm Thông tấn Quốc gia đẩy nhanh tiến độ thi công

Nằm tại khu vực trung tâm của Hà Nội, nơi tập trung nhiều công trình mang giá trị lịch sử được xây dựng từ thời Pháp thuộc như Nhà hát lớn, Bảo tàng lịch sử,... và những công trình mới khác như Khách sạn Opera Hilton, Trụ sở Bộ Tài chính, Khách sạn Sun Red River v.v... công trình Trung tâm Thông tấn Quốc gia có quy mô 12 tầng nổi và 2 tầng hầm trên diện tích 1.700 m2.


Sau khi hoàn thành xây thô, với một số lý do khách quan, công trình xây dựng đã bị chậm trễ nhưng từ đầu tháng 6.2011, công trình đang được xúc tiến đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện.

Hiện nay, phần hầm tòa nhà đã hoàn thiện xây trát tường vây, đi xong đường ống nước cứu hỏa và đang lắp đặt hệ thống thang máy.

Trong khi đó, trên các tầng cao, các đội công nhân đang triển khai nhiều phần việc khác nhau như: ốp lát khu vực nhà vệ sinh, bắt mốc để láng và lát các sàn v.v…

Trên tầng thượng của tòa nhà, trong cái nắng gay gắt của mùa hè, từng tốp công nhân đang thực hiện đổ bê tông chống nóng.

Hệ thống cấp thoát nước và hệ thống điều hòa cũng đang được tiến hành. Theo thông tin từ Ban chủ nhiệm công trình: hệ thống cấp thoát nước đã triển khai được 80%, chỉ còn chờ lắp đặt các thiệt bị ở nhà vệ sinh và đấu đầu nối vào là hoàn thiện.

PV Lachong.vn