Dự án xây dựng

XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ CÁC CÔNG TRÌNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống

 • DA 239/05 Bộ Công An

  DA 239/05 Bộ Công An

  Địa điểm: Thành phố Giao Lưu - Từ Liêm - Hà Nội

  Chủ đầu tư: Tổng cục Hậu cần, Bộ Công An

  Loại hình: Công trình xây dựng dân dụng

  Giá trị hợp đồng: 500 tỷ VND

  Thời gian thực hiện: 3 năm

Trụ sở Bộ Công An, Dự án DA 239/05

Nằm tại vị trí trung tâm của dự án Thành phố Giao Lưu, Từ Liêm, Hà Nội, công trình trụ sở Bộ Công An uy nghiêm, bề thế, quy mô nằm sát bên tuyến đường vành đai Phạm Văn Đồng huyên náo.

Là công trình trọng điểm của thành phố Hà Nội chào mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long, với ý nghĩa quan trọng này nên chủ đầu tư Tổng Cục hậu cần thuộc Bộ Công An rất khắt khe trong việc lựa chọn tiêu chuẩn của những nhà thầu. Yêu cầu cần phải hội đủ uy tín, tiềm lực, khả năng để xây dựng một công trình trọng đại của một cơ quan quan trong bậc nhất quốc gia.
 
Quy mô diện tích hơn 50.000m2 trong đó chia làm nhiều hạng mục gồm khối nhà A cao 20 tầng , các khối nhà B cao 19 tầng, khối nhà C và nhà D. Trong số những nhà thầu thi công tại công trường, Lạc Hồng chiếm phần lớn các hạng mục quan trọng như khối nhà A1, A2, A3, khối nhà B6, B8, B10 và các hạng mục hạ tầng khác như hệ thống điện, nước trong toàn công trình với tổng số vốn đầu tư hơn 4.500 tỷ đồng.
 
Đứng trước công trình lớn này, xác định đây vừa là nhiệm vụ, trách nhiệm vừa là thử thách cũng vừa là niềm vinh dự đối với toàn bộ ban lãnh đạo cũng như đội ngũ công nhân thi công, ban giám đốc huy động hầu hết những cán bộ chủ chốt  trong công ty như Phó tổng giám đôc Đinh Anh Tuấn, Phó tổng giám đốc Hoàng Trung Hiếu phụ trách công trình. Đồng thời yêu cầu tập trung các thiết bị máy móc cũng như vật tư thiết bị hiện đại và đầy đủ nhất trong toàn bộ quá trình thi công.
 
Công trình xây dựng trụ sở Bộ Công an đã một lần nữa khẳng định tên tuổi của công ty CPĐT Lạc Hồng trên thị trường xây dựng miền Bắc cũng như trong cả nước. Khẳng định Lạc Hồng hoàn toàn đã hội đủ được uy tín, tiềm lực cũng như kinh nghiệm thi công những công trình quan trọng, quy mô, tầm cỡ lớn lao và bảo mật cao.