Dự án xây dựng

XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ CÁC CÔNG TRÌNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống

 • Khu đô thị Nam Thăng Long

  Khu đô thị Nam Thăng Long

   

  Địa điểm: Xuân La – Tây Hồ - Hà Nội
  Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra)
  Loại hình: Công trình xây dựng dân dụng
  Các công trình đã thực hiện:
  -Chung cư 17 tầng E4; Giá trị 107 tỷ 130 VND
  -Chung cư 21 tầng G3-21A; Giá trị 84 tỷ 900 triệu VND
  -Chung cư 21 tầng CT2; Giá trị 82 tỷ 292 triệu VND
  -Chung cư 21 tầng CT1; Giá trị 138 tỷ VND

  -Chung cư 21 tầng CT1-L2; Giá trị 186 tỷ VND

   

Dấu ấn Lạc Hồng trong khu đô thị Ciputra

Ciputra nổi tiếng là một khu đô thị hoàn chỉnh, hiện đại và là một môi trường đô thị được coi là tốt nhất miền bắc Việt Nam. Tính đến nay, tại Ciputra Hà Nội đã có 7 chung cư cao cấp cấp 20-22 tầng và riêng Công ty Cổ phần đầu tư Lạc Hồng đã trực tiếp xây dựng 5/7 tòa cao ốc này.

Theo quy hoạch, dự án có quy mô trên 300 ha, dự kiến, tại đây xây dựng 50 toà nhà cao tầng, 2.500 căn nhà ở thấp tầng (biệt thự) và các tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm và giải trí Ciputra Mall, bệnh viện, trường học cùng các dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, với quy mô dân cư khoảng 50.000 người ở.

Tham gia xây dựng từ những giai đoạn đầu năm 2005 có nhiều công ty như Cofico, ICC, Công ty 4 (thuộc Tổng công ty Xây dựng Hà Nội), UDIC. Nhưng hiện nay chỉ còn có 2 công ty được tiếp tục xây dựng trong khu đô thị là UDIC vốn có cổ phần trong khu đô thị và công ty CPĐT Lạc Hồng.

Sở dĩ có được điều này, vì Lạc Hồng đã đáp ứng được đẩy đủ những yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư nước ngoài đưa ra về tiến độ thi công, chất lượng công trình, bảo hành bảo dưỡng sau khi hoàn thiện và có trách nhiệm cao của một nhà thầu luôn tâm niệm "Cùng nhau phát triển - Luôn giữ niềm tin".

Đây là một sự khẳng định rõ ràng về uy tín và khả năng kỹ thuật cũng như thực lực thi công của Lạc Hồng trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt hiện nay trên thị trường xây dựng. Nhìn vào kết quả này, những thành viên trong công ty Lạc Hồng không thể không tự hào, vì mình đã thuộc trong một Công ty có vị thế uy tín nhất định không chỉ đối với những chủ đầu tư trong nước mà cả với chủ đầu tư nước ngoài.