Dự án đầu tư

XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ CÁC CÔNG TRÌNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống

 • Hạ Long Bay View

  Hạ Long Bay View

  Địa điểm: Phường Trần Hưng Đạo – thành Phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh.

  Loại hình: Dự án Công ty làm chủ đầu tư

  Quy mô: diện tích hơn 4000 m2, có quy mô 1 tầng hầm và 33 tầng nổi (2 tầng đế và 31 tầng căn hộ)

  Thời gian thực hiện: 30 tháng

   

Lạc Hồng động thổ xây dựng Hạ Long Bay View BBT Lachong.vn sẽ liên tục cập nhập tiến độ thi công chung cư Lạc Hồng Lotus tới quí vị độc giả:

Ngày 18/10/2015, Công ty CPĐT Lạc Hồng đã tổ chức lễ động thổ công trình xây dựng Chung cư kết hợp trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng Hạ Long Bay View tại phường Trần Hưng Đạo – thành Phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh.

 

 

Công trình Chung cư kết hợp trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng Hạ Long Bay View do Công ty CPĐT Lạc Hồng làm chủ đầu tư xây dựng trên diện tích hơn 4000 m2, có quy mô 1 tầng hầm và 33 tầng nổi (2 tầng đế và 31 tầng căn hộ).

Tầng hầm của tòa nhàphục vụ một phần nhu cầu để xe và các khu kỹ thuật. Tầng 1 và  tầng 2 có tính chất như khối đế của công trình được chia làm 2 phần: Trung tâm thương mại có chiều cao 7m/tầng nằm phía giáp cầu Bãi cháy nhằm tăng tính thương mại và đóng góp vào mặt đứng đô thị; phần để xe được chia làm tầng 1 lửng và2 lửng có chiều cao 3,5m mỗi tầng tạo thành 4 tầng để xe nổi nằm ở phía sau của tòa nhà, đáp ứng được nhu cầu để xe cho tòa nhà. Riêng tầng 2 lửng cũng có chức năng là tầng kỹ thuật chuyển tiếp giữa khối chung cư và khối đế của tòa nhà, đảm bảo các yêu cầu hoạt động kỹ thuật.

Khối chung cư được bố trí tách thành hai khối tháp 33 tầng và 30 tầng được tổ hợp không gian phù hợp với cảnh quan xung quanh. Tòa nhà có phong cách kiến trúc thống nhất kết hợp có các điểm nhấn xanh làm sân chơi phục vụ chungcho các cư dân, phù hợp với chức năng khu chung cư. Hình thức khối tháp tạo điều kiện cho các phòng chính của căn hộ đều tiếp cận được với tự nhiên. Các căn hộ đều có tầm nhìn thoáng, không bị che chắn, mở hướngphía đường giao thông chính là cầu Bãi Cháy và Hồ điều hòa.

Toàn bộ mặt đứng của công trình được chia làm 3 khối chính được sắp xếp giật cấp tạo tầm nhìn uyển chuyển từ  phía cầu và các nút giao thông ngã 3, nhấn tính vút cao của công trình.

Khối đế bao gồm tầng 1,2 và tầng kỹ thuật 2 lửng phục vụ cho công trình. Khối đế được bọc kính 2 lớp an toàn thông  suốt các tầng tạo cảm quan tốt, vừa mang thiên nhiên vào trong công trình, vừa mang tính hiện đại, phù hợp với công năng dịch vụ thương mại.

Khối chung cư bao gồm tầng 3 đến tầng 33 sử dụng logia và các tấm chắn nắng chạy suốt chiều cao công trình, vừa che chắn nắng hướng tây, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, tính thống nhất cho khối chung cư cũng như sự hấp dẫn mầu sắc cho công trình, đóng góp vào cảnh quan tại khu vực du lịch nổi tiếng Bãi Cháy-Hạ Long.

Sân vườn và sân chơi nội bộ của Tòa nhà được bố trí tại mái của khối đế, phù hợp với tầm quan sát cho người đi trên cầu Bãi Cháy, và cũng tạo được tính độc lập, an toàn trong sử dụng cho khối chung cư. Ngoài ra với khối chung cư cũng được bố trí 02 sân chơi ngoài trời và có mái tại tầng 14 và tầng 23 của tòa nhà tăng cường sự nối kết cộng đồng và tiện nghi sử dụng cho các căn hộ.  Không gian này vừa là  điểm nhấn cho tổ hợp chung cư, vừa là tạo thêm cây xanh cho không gian đô thị, tăng tiện ích và môi trường sống lành mạnh.

Ngay sau lễ động thổ, đội ngũ thi công đã tiến hành khoan cọc thí nghiệm công trình. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành sau 30 tháng thi công.

Với cách tổ hợp cáckhối tháp so le, đặt trên 02 tầng bệ thương mại, Tòa nhà Chung cư và Dịch vụ thương mại được đầu tư hiện đại về hạ tầng kỹ thuật và đảm bảo cuộc sống văn minh, xanh - sạch - đẹp,thuận lợi cho dân cư sinh sống,đồng thời góp phần tích cực vào quy hoạchcảnh quan kiến trúc của khu đô thị tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

BBT Lachong.vn sẽ liên tục cập nhập tiến độ thi công chung cư Hạ Long Bay View tới quí vị độc giả:

Dự án Hạ Long Bay View​ chuẩn bị đổ bê tông sàn tầng 29.
Hiện nay đã xây đến tầng 21, trát đến tầng 18, thi công điện nước tới tầng 17. 
Dự kiến cất nóc dự án giữa tháng 12/2017.

Hạ Long Bay View thi công sàn tầng 22.

 

Hạ Long Bay View​ đang thi công cột vách sàn tầng 19.

Hạ Long Bay View​ đang thi công cột vách sàn tầng 17.

Hạ Long Bay View hoàn thành sàn tầng 9.

  

  

 

Ngày 30/12/2016, Công trình Chung cư kết hợp trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng Hạ Long Bay View đã hoàn thành phần khối đế và triển khai thi công khối tầng căn hộ.

Hạ Long Bay View thi công sàn tầng 2.

Công trình Chung cư kết hợp trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng Hạ Long Bay View đã hoàn thành phần ngầm và đang thi công sàn lửng tầng 1.