Dự án đầu tư

XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ CÁC CÔNG TRÌNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống

 • Lạc Hồng Lotus NO1-T5

  Lạc Hồng Lotus NO1-T5

  Địa điểm: Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

  Loại hình: Dự án Công ty làm chủ đầu tư

  Quy mô: 35 tầng nổi, 3 tầng hầm, tổng diện tích sàn hơn 50.000 m2

   

   

Niềm vui của những cư dân Lạc Hồng Lotus - No1-T5 khi sắp được về tổ ấm yêu thương

Vừa qua, Chủ đầu tư Lạc Hồng đã tiến hành những bước chuyển giao căn hộ ban đầu cho cư dân của chung cư cao cấp Lạc Hồng Lotus - No1-T5 theo kế hoạch với chất lượng xây dựng tốt, hệ thống hạ tầng và các hạng mục tiện ích đồng bộ.

Đại diện chủ đầu tư Lạc Hồng tặng hoa và chúc mừng vợ chồng anh Nguyễn Đình Quang và chị Nguyễn Lê Khanh ở căn hộ 1703 

Đây chắc chắn sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ đối với những cư dân Lạc Hồng Lotus NO1.T5 khi chính thức được sở hữu chìa khóa căn hộ của gia đình mình.

Những cư dân Lạc Hồng Lotus NO1.T5 đã không giấu nổi sự háo hức và phấn khởi khi được đại diện chủ đầu tư Lạc Hồng trao tay chìa khóa căn hộ để trực tiếp tham quan tổ ấm tương lai của mình. Tất cả đều rất hài lòng về chất lượng, thiết kế tiện ích của căn hộ.

Tại căn hộ 1703, vợ chồng anh Nguyễn Đình Quang và chị Nguyễn Lê Khanh cùng bố mẹ 2 gia đình đi thăm quan, kiểm tra từng căn phòng ngủ, khu bếp, phòng vệ sinh, logia.  Đứng ở ban công hướng nhìn ra công viên đón từng cơn gió mát, mọi người đều vui vẻ phấn khởi khi chọn được căn hộ đạt chất lượng và đúng như ý muốn.

Còn tại căn hộ 1401, vợ chồng anh Vũ Đức Thùy đã nghiên cứu lắp đặt nội thất tổ ấm của mình rất đẹp để chuẩn bị cho ngày nhập trạch sắp tới.

Trong quá trình bàn giao kiểm tra chất lượng căn hộ, Lạc Hồng Lotus NO1.T5 cũng đã tiếp nhận phiếu kiến nghị của các chủ hộ, nhanh chóng xử lý các thắc mắc, hỗ trợ cư dân có đầy đủ các điều kiện để hoàn thiện căn hộ.

Dưới đây là một số khoảnh khắc được ghi lại khi cư dân tòa nhà Lạc Hồng Lotus NO1.T5 được tham quan tổ ấm yêu thương của mình:

 

                     Niềm vui của chị Nguyễn Lê Khanh ở căn hộ 1703 khi cùng chồng, bố mẹ 2 gia đình và con nhỏ bước vào căn hộ của mình.

Đại diện chủ đầu tư Lạc Hồng chúc mừng tổ ấm yêu thương của vợ chồng anh Vũ Đức Thùy tại căn hộ 1401