Dự án đầu tư

XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ CÁC CÔNG TRÌNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống

 • Lạc Hồng Lotus NO1-T5

  Lạc Hồng Lotus NO1-T5

  Địa điểm: Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

  Loại hình: Dự án Công ty làm chủ đầu tư

  Quy mô: 35 tầng nổi, 3 tầng hầm, tổng diện tích sàn hơn 50.000 m2

   

   

Lạc Hồng tổ chức khám sức khỏe định kỳ tại công trình Lạc Hồng Lotus NO1-T5

Ngày 09/5/2017, tại công trình xây dựng dự án Lạc Hồng Lotus NO1-T5 (Khu Đoàn ngoại giao), Công ty CPĐT Lạc Hồng đã phối hợp với Trung tâm y tế quận Thanh Xuân tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt 3 năm 2017 cho toàn bộ cán bộ, kỹ sư và công nhân lao động.

Lãnh đạo quận Thanh Xuân đến thăm và động viên người lao động tại buổi khám sức khỏe

Tại buổi khám sức khỏe, hơn 100 cán bộ công nhân lao động trên công trình Lạc Hồng Lotus NO1-T5 được khám tổng quát: cân đo, huyết áp, khám Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt;... Người lao động được các bác sỹ tư vấn để hiểu rõ hơn về tình hình sức khỏe của bản thân.

Kết quả khám sức khỏe sẽ là cơ sở để Công ty đánh giá sức khỏe nguồn nhân lực làm việc tại các công trình. Từ đó có kế hoạch bố trí công việc phù hợp đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Khám sức khỏe là hoạt động định kỳ hàng năm của Công ty CPĐT Lạc Hồng nhằm chăm lo sức khỏe cho người lao động, ổn định lực lượng sản xuất, tăng cường sự gắn kết giữa người lao động và Công ty, để người lao động coi Lạc Hồng như ngôi nhà chung cùng phấn đấu làm việc, xây dựng Lạc Hồng phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe: