Dự án đầu tư

XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ CÁC CÔNG TRÌNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống

 • Trụ sở Công ty CPĐT Lạc Hồng

  Trụ sở Công ty CPĐT Lạc Hồng

  Địa điểm: 85 - Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội
  Quy mô: 10 tầng
  Diện tích: 5.750m2 sàn xây dựng
  Tổng mức đầu tư: 50 tỷ VND
  Thời gian thực hiện: 2009-2010

Trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng

“An cư- lạc nghiệp” - lời dạy từ muôn đời xưa là luôn luôn đúng, hoàn toàn chính xác và là kim chỉ nam cho mọi gia đình, mọi cộng đồng, mọi xã hội, mọi quốc gia và mọi doanh nghiệp. Thế nhưng không phải hễ mà cứ muốn “an cư” là đã có thể an cư.

An cư không những là một mục tiêu phấn đấu mà còn là một dấu ấn, một đảm bảo cho bất kỳ một doanh nghiệp nào, và Lạc Hồng cũng không thể nằm ngoài cái quy luật rất mềm mại nhưng rất khắt khe này.

Và hôm nay chúng ta hết sức vui mừng được tận mắt nhìn thấy công ty Lạc Hồng đã thực sự an cư với tòa văn phòng 10 tầng, bình tĩnh và kiêu hãnh sánh vai với các tổng công ty đàn anh đã đi trước mình biết bao năm trời.

Tòa nhà cao 10 tầng  với tổng mức đầu tư là hơn 50 tỷ đồng. Tạo dựng nên một cơ sở hạ tầng cho mọi mặt hoạt động cũng như tạo được điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho nhân viên trong Công ty. Tòa nhà bề thế này sẽ góp phần nâng cao hình ảnh quảng bá của Công ty.

Tòa nhà này do chính lạc Hồng đầu tư và xây dựng ngay trên mảnh đất rộng đẹp và bề thế nằm tại trung tâm khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính. Đây là thành quả của những nỗ lực dài lâu, với tầm nhìn xa của Lạc Hồng mà không phải là điều dễ dàng đối với một đơn vị vẫn còn non trẻ như Lạc Hồng hôm nay.

 Đến với trụ sở Công ty Lạc Hồng là các bạn đang đến với một địa chỉ tin cậy, thân thiện, đầy uy tín và năng lực tiềm tàng.

Xây dựng trụ sở Công ty, Ban Giám đốc cũng đã thể hiện sự quan tâm chu đáo, cách đối đãi chân thành và thể hiện sự đoàn kết gắn bó giữa lãnh đạo và nhân viên. Đó là lòng mong muốn tạo dựng điều kiện làm việc và sinh hoạt tốt nhất, đem lại cảm hứng sáng tạo và tràn đầy  phấn khởi tích cực cho từng nhân viên Lạc Hồng.

Từ đó kỳ vọng mỗi nhân viên sẽ không ngừng hăng say, nỗ lực phấn đấu làm việc, cùng Lạc Hồng xây dựng nên một Công ty vững chắc, phát triển ngày càng mạnh mẽ không những ở thị trường trong nước mà con vươn xa ra ngoài thị trường quốc tế.