Dự án đầu tư

XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ CÁC CÔNG TRÌNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống

 • Khu du lịch khoáng nóng Kim Bôi

  Khu du lịch khoáng nóng Kim Bôi

  Địa điểm: Sào Báy - Kim Bôi - Hòa Bình
  Loại hình: Dự án Công ty làm chủ đầu tư
  Quy mô : 30 ha với 150 phòng nghỉ dưỡng
  Tổng mức đầu tư: 156 tỷ VND
  Thời gian thực hiện: 2009-2011

Đẳng cấp mới về nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe

  “Bài toán” đặt ra với không ít nhà đầu tư chính là việc làm sao xây dựng được những công trình đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng đồng thời mang lại những giá trị thuộc về “đẳng cấp”. Mang tham vọng đó, một dự án mới của Công ty CPĐT Lạc Hồng  đã được đầu tư, triển khai xây dựng tại Kim Bôi (Hòa Bình), với mục đích mang lại một điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn cho người dân và những chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

 

 Công trình này được xây dựng tại khu vực tìm ra mạch nước suối nóng thứ hai của Kim Bôi, với nhiệt độ dòng nước luôn ổn định ở 43 độ C, chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sự sinh dưỡng của con người. Với sự đầu tư chuyên nghiệp và duy mô, điểm nghỉ dưỡng này hứa hẹn sẽ giúp du khách đến đây không chỉ nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe tốt mà còn có thể thư giãn, giải trí với nhiều dịch vụ giá trị gia tăng khác.

 

 Với quy mô đầu tư lên đến 156 tỷ đồng và được đặt trên diện tích 30ha, khu nghỉ dưỡng này do Công ty YO của Nhật thiết kế, trong đó có 150 phòng nghỉ dưỡng. Lộ trình thực hiện dự án chia làm 2 giai đoạn (2009 - 2011 và sau tháng 6/2011). Đến nay, giai đoạn 1 đang trong quá trình hoàn thiện, đã hình thành 6 cụm biệt thự Rock Villa (12 phòng, mỗi phòng lớn hơn 70m2), 2 biệt thự VIP (mỗi biệt thự có diện tích khoảng 300m2, có bể bơi nước nóng riêng lấy từ mạch suối nóng) và 76 phòng ở cho khách lữ hành (khoảng 60m2/phòng).

 

Với đặc thù của nguồn suối khoáng nóng tốt cho sức khỏe con người nên khu nghỉ dưỡng này có nhiều hình thức tắm dành cho du khách như khu tắm bùn, khu tắm Onsen (tiếng Nhật là Ôn tuyền) theo phong cách tắm của Nhật, bể bơi ngoài trời… và các khu hội thảo, sân tập golf, sân tennis đáp ứng đầy đủ nhu cầu của những đoàn đi theo tập thể hoặc nhóm du khách.

 

Đáng chú ý là chủ đầu tư – Công ty Lạc Hồng đã đầu tư không nhỏ để “kiến tạo” khu vườn cây cảnh gồm nhiều loại cây đặc thù như mơ, mai, anh đào, góp phần tạo nên cảnh quan chung không chỉ thanh bình mà còn ngập tràn hương sắc của vùng núi rừng Tây Bắc, giúp du khách tận hưởng cảm giác sảng khoái, thích thú sau những ngày lao động vất vả.

 

Đặc biệt, khu Resort được xây dựng bằng các nguyên vật liệu gần gũi với thiên nhiên, thân thiện môi trường như đá, gỗ, tre trúc và tầm vông… mang lại vẻ đẹp thô mộc và giản dị đặc trưng cho kiến trúc Việt Nam.

 

Dự kiến, giai đoạn I sẽ kết thúc tháng 6/2011 và bắt đầu đi vào hoạt động, đồng thời dự án cũng chuẩn bị bước sang giai đoạn II. Theo thiết kế, giai đoạn II sẽ xây thêm 6 Rock villa, phát triển khu tắm spa và nhà điều dưỡng dành cho những người nghỉ dài ngày để hoàn thiện hệ thống dịch vụ liên hoàn.

 

Theo lãnh đạo Công ty, resort này được kỳ vọng sẽ phụ vụ tốt nhu cầu ngày càng gia tăng về nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, là điểm đến cho những người có thu nhập vừa phải nhưng vẫn đảm bảo được hệ thống dịch vụ của một khu resort có đẳng cấp.