Dự án đầu tư

XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ CÁC CÔNG TRÌNH

Trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam

Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống

 • Khu đô thị Chùa Hà Tiên

  Khu đô thị Chùa Hà Tiên

  Địa điểm: Tỉnh Vĩnh Phúc
  Loại hình: Dự án Công ty đầu tư
  Quy mô: 63 ha
  Tổng mức đầu tư: 598 tỷ VND
  Thời gian thực hiện: 6 năm  

Diện mạo mới cho Vĩnh Yên!

Vĩnh Yên là một thành phố trẻ, thủ phủ của tỉnh Vĩnh Phúc, nơi đây hội tụ đầy đủ những tiềm năng phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội và du lịch. Vĩnh Yên có vị trí khá đắc địa, rất gần sân bay quốc tế Nội Bài, nằm ngay dưới chân dãy núi Tam Đảo, đi từ Hà Nội, chỉ mất có hơn một giờ xe chạy.

Kể từ năm 2004, công ty CPĐT Lạc Hồng đã khảo sát nghiên cứu và đầu tư xây dựng khu đô thị mới Chùa Hà Tiên trên trục đường chính từ Vĩnh Yên dẫn lên Tam Đảo. Đây sẽ là một khu đô thị hàng đầu về cơ sở hạ tầng của Vĩnh Yên, có quy hoạch đúng theo tiêu chuẩn mât độ đô thị văn minh hiện đại. Hiện nay, khu đô thị này đã trở thành một trung tâm kinh tế của thành phố Vĩnh Yên. 

Trên diện tích hơn 63 hecta, khu đô thị mới này có thể đáp ứng nhiều nhu cầu bất động sản khác nhau như biệt thự nhà vườn, biệt thự cao cấp, khu nhà ở cao tầng và văn phòng cho thuê. Đặc biệt hệ thống đường giao thông rất rộng và hiện đại với mạng điện nước ngầm, cống thoát theo quy chuẩn châu Âu, trục đường chính đủ chạy cho 3 làn xe mỗi chiều cùng với hệ thống đèn đường cây xanh đẹp và khang trang. 

 Trong đó, khu biệt thự nhà vườn nằm cách biệt trục giao thông chính, vì thế vừa yên tĩnh, an toàn và ngập tràn không khí trong lành. Phần nhà vườn với tỷ lệ cây xanh sân vườn lớn tạo thành các “lõi” không gian mở cho từng khu vực. Ngoài ra còn có khu biệt thự cao cấp gồm 65 căn biệt thự với diện tích mỗi căn từ 400-700 m2, có chất lượng môi trường - không gian sang trọng và đầy đủ dịch vụ công cộng.  

Để phục vụ đông đảo cư dân, khu nhà ở kết hợp cửa hàng có 384 căn hộ nằm dọc theo trục đường chính. Đây sẽ là một khu vực buôn bán sầm uất của khu đô thị mới, với hàng loạt cửa hàng và các hoạt động thương mại dịch vụ sôi động, kết hợp với hệ thống giao thông đi bộ hè phố tạo nên một sức sống mới cho cả khu đô thị mới trong lòng Vĩnh Yên.  

Tại tất cả các điểm vuông góc với trục đường đều có các quảng trường không gian mở, ngập tràn cây xanh bóng mát và hoa cỏ rực rỡ. Đi kèm đó là những trung tâm thương mại, restaurant, quán bar café cao cấp. Lui vào phía trong là các trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà trẻ, trường học…để tạo nên một tổng thể đô thị  hoàn chỉnh, cân bằng và bền vững.  

Đặc biệt, trong khu đô thị sẽ kết hợp với một khu văn hóa lịch sử là Chùa Hà Tiên. Nằm sát cạnh khuôn viên của dự án, khu chùa khang  trang này đóng góp một vai trò rất quan trọng trong việc xác lập môi trường cảnh quan sinh thái của khu vực. Không những thế, chùa Hà Tiên còn là một biểu trưng về văn hóa tín ngưỡng, là điểm giao lưu văn hóa cộng đồng, là một địa điểm tâm linh không thể thiếu của các khu đô thị hiện đại trong tương lai. Chính vì thế Công ty Lạc Hồng đã thành tâm công đức cả sức người và sức của để góp phần vào việc tu tạo khu chùa tuyệt đẹp này. 

Đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Chùa Hà Tiên là một sự thành công rất đáng tự hào của Công ty CPĐT Lạc Hồng, xác định một chỗ đứng vững chắc và một uy tín rõ ràng đối với tỉnh Vĩnh Phúc, là cơ sở cho các dự án đã và đang triển khai rất tốt đẹp như khu du lịch Belvedere trên núi Tam Đảo, hệ thống cáp treo và khu du lịch tâm linh Tây Thiên v.v…