Kien truc- noi thất

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Kiến trúc - Nội Thất


20 thiết kế hồ bơi trong nhà

05/08/2013

Cảm giác được thư giãn, đắm mình, vẫy vùng trong làn nước trong xanh ngay tại ngôi nhà của mình là điều rất tuyệt vời. Ngoài việc đem đến một không gian sống tiện nghi, hồ bơi trong nhà có thể dễ dàng tạo ra những khoảng décor đẹp mắt. Hồ bơi dù to hay nhỏ, dù được đặt ở đâu: trong vườn nhà, trên tầng thượng, tầng lửng hay tầng trệt cũng tạo ra cho ngôi nhà một nét chấm phá trong kiến trúc cảnh quan.

20 thiết kế hồ bơi trong nhà dưới đây là bộ sưu tập ấn tượng đã được Công ty ngôi Nhà Xinh lựa chọn để độc giả tham khảo và trải nghiệm.

Các cửa sổ kính và cửa kính làm cho không gian hồ bơi thêm hiện đại và sang trọng. Đồng thời, tạo được view đẹp giúp bạn có thể thoải mái ngắm nhìn trong khi thưởng thức hồ bơi.

Ánh sáng của hệ đèn từ các mảng tường và trần nhà được xử lý thông minh đã tạo nên một không gian hồ bơi lãng mạn, huyền diệu.

Sự tương đồng về hình dạng và kích thước của đường uốn lượn bê tông trên trần nhà và đường bờ hồ bơi đã tạo nên sự cân bằng tuyệt vời – điểm nhấn đày cá tính của mẫu hồ bơi trong nhà này.

Hồ bơi nằm giữa các khối nhà có chức năng điều hòa không khí trong lành, mát mẻ và duy trì môi trường sạch sẽ.

Hồ bơi màu xanh lá cây này mang lại cho người sử dụng cảm giác bơi trong một khu vực gần với thiên nhiên.

Ngay cả trong không gian sống của gia chủ, nhà thiết kế lắp đặt hồ bơi trong nhà kiểu này để mọi người có thể thỏa thích bơi lặn bất cứ lúc nào họ thích.

Mẫu hồ bơi bên cạnh phòng ngủ như thế này thực sự hấp dẫn và dầy tiện ích cho gia chủ.

Cây xanh bao phủ trong không gian hồ bơi đã có tác dụng duy trì sự cân bằng thiên nhiên cho mẫu hồ bơi trong nhà này.

Cửa sổ trần cung cấp ánh sáng thiên nhiên cho hồ bơi trong nhà này.

Hồ bơi trong nhà lớn với các cột trụ tròn mạnh mẽ cùng một số kiểu dáng đèn kiểu cách, ấn tượng càng khiến không gian hồ bơi thêm sang trọng và bề thế.

Thiết kế hệ thống ánh sáng tài tình đã tạo nên không gian huyền hoặc, khắc họa một hồ bơi trong nhà nơi xứ nhiệt đới điển hình.

Trong một diện tích lớn của ngôi nhà cho phép thiêt kế hồ bơi trong nhà như một cảnh quan thiên nhiên thu nhỏ có sự hài hòa cân bằng của đất, nước, cỏ cây.

Mẫu hồ bơi trong nhà được thiết kế gần sân thượng để gia chủ có thể mời bạn bè nghỉ ngơi, ngoạn cảnh và thư giãn.

Lối kiến kiến trúc cầu kỳ thiên về phân vị dọc với các hàng cột vuông vức, góc cạnh cùng nét tạo hình bán nguyệt của mảng tường hồi ngôi nhà đã tạo chiều sâu không gian cho mẫu thiết kế hồ bơi này.

Thiết kế hệ của sổ thủy tinh liên tiếp và , kết cấu nội thất không gian hồ bơi kỳ công theo lối cổ điển làm cho hồ bơi này có phong cách ấn tượng, sang trọng và quyền quý.

Khu vực hồ bơi này không chỉ là nơi thư giãn lý tưởng trong nhà mà còn mở ra khung cảnh thiên nhiên đẹp qua hệ kính trần nhà.

Tận dụng khoảng trống tự do của thiết kế nội thất ngôi nhà, kiến trúc sư đã sáng tạo nên hồ bơi trong nhà cho gia chủ thật hợp lý về bố cục không gian.

Nhờ những tảng đá lớn cũng như các nhà máy và hệ thống đèn LED, nhà thết kế đã thể hiện được chủ đề nhiệt đới trong mẫu hồ bơi trong nhà này.

Mẫu thiết kế hồ bơi trong nhà với đầy đủ công năng và tiêu chuẩn thể thao để đáp ứng được nhu cầu của gia chủ là một người yêu thích môn bơi lội.

Ánh sáng thiên nhiên được đưa vào qua trần kính dạng vòng cung kết hợp với hệ đèn nhân tạo xử lý thông minh phục vụ nhu cầu của gia chủ tại hồ bơi trong nhà và tạo được nhịp điệu thời gian.

(Theo ngoinhaxinh.com.vn)


Khách hàng & Đối tác