Tin tức đoàn thể

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Đoàn Thể


Lạc Hồng xuất sắc lên ngôi vô địch Giải bóng đá CNVCLĐ quận Thanh Xuân năm 2019

25/03/2019

Vượt qua đội bóng Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Đầu tư Bình Anh với tỉ số 2 – 0 trong trận Chung kết Giải bóng đá CNVCLĐ quận Thanh Xuân năm 2019, đội bóng đá Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng lên ngôi vô địch một cách thuyết phục.

 

               Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Nguyễn Thị Tuyến trao CUP vô địch cho đội bóng đá Lạc Hồng

Từng gặp nhau ở vòng loại bảng B rồi đến trận chung kết, hai đội bóng Lạc Hồng và Bình Anh đã không lạ gì nhau. Ngay sau khi trọng tài cất tiếng còi khai cuộc, những pha bóng được 2 đội tạo ra rất nhanh và quyết liệt trong tiếng reo hò cổ động nhiệt tình của cổ động viên 2 bên.

Với tinh thần thi đấu kiên cường, phòng thủ vững chắc, đội bóng Lạc Hồng đã tận dụng tốt hơn các cơ hội, xuất sắc vượt qua đối thủ 2 – 0 để bước lên ngôi vô địch Giải bóng đá cán bộ công nhân viên chức lao động quận Thanh Xuân năm 2019.

Qua giải đấu có thể nhận thấy đội bóng đá Lạc Hồng là một tập thể có tinh thần đoàn kết, khát khao chiến thắng, với những cầu thủ xuất sắc như thủ môn Đăng Đình Lợi, nhận giải Thủ môn xuất sắc nhất giải đấu. Điều ấn tượng nhất là hình ảnh những cổ động viên cổ vũ nhiệt tình trên sân và sự quan tâm tận tình từ Ban lãnh đạo công ty.

Giải bóng đá CNVCLĐ quận Thanh Xuân năm 2019 là hoạt động thể thao thiết thực, góp phần nâng cao phong trào rèn luyện sức khỏe và tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, doanh nghiệp; Giải bóng đã cũng là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và hưởng ứng giải bóng đá CNVCLĐ và lực lượng vũ trang Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2019.

 

                                                                           Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm cùng đội bóng vô địch


Khách hàng & Đối tác