Tin tức đoàn thể

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Đoàn Thể


Lạc Hồng tổ chức kỳ nghỉ mát Sầm Sơn hè 2018

13/07/2018

Trong chương trình nghỉ mát hè 2018, Công đoàn Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng đã tổ chức thành công 02 chuyến đi cho hơn 800 cán bộ công nhân viên cùng gia đình tại bãi biển Sầm Sơn - Thanh Hóa.

 

 

Do đặc thù công việc của công ty mà kỳ nghỉ mát mùa hè phải chia làm 3 đợt để đảm bảo lúc nào công ty cũng có cán bộ, công nhân viên túc trực, duy trì lao động, sản xuất. Hiện tại, đợt 1 và 2 chủ yếu là cán bộ công nhân viên khối văn phòng, các công trình dự án, các đơn vị trực thuộc ở Vĩnh Yên và Tam Đảo đã hoàn thành đảm bảo an toàn và chất lượng kỳ nghỉ. Đợt 3 dành cho cán bộ, công nhân viên Khu nghỉ dưỡng Serena Resort Kim Bôi dự kiến vào tháng 9/2018.

Theo ông Hoàng Văn Lương - Chủ tịch Công đoàn Công ty: Mỗi một đợt nghỉ mát có số lượng hơn 400 cán bộ, công nhân viên và người thân đi cùng. Do đó, công tác tổ chức từ việc nghỉ ngơi, ăn uống, và các chương trình giao lưu văn nghệ thể thao luôn phải chuẩn bị chu đáo, kỹ càng. Những bộ phận có trách nhiệm phải quan tâm giám sát để tất cả các thành viên trong đoàn vừa vui chơi thoải mái mà bảo đảm an toàn cho cả chuyến du lịch.

Qua các buổi sinh hoạt tập thể như các trò chơi, giao lưu văn nghệ,… của mỗi chuyến đi, thì không chỉ các cán bộ, công nhân viên mà ngay cả con em trong gia đình mỗi người cũng được tăng cơ hội gắn kết, sẻ chia với nhau hơn.

Việc tổ chức cho cán bộ, công nhân cùng gia đình đi du lịch, nghỉ mát dịp hè là một trong những chính sách, phúc lợi mà công ty dành cho người lao động, nhằm giúp họ tái tạo sức lao động, yên tâm vào lao động, sản xuất.

 

 

 


Khách hàng & Đối tác