Tin tức đoàn thể

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Đoàn Thể


Lạc Hồng cùng báo Dân trí trao tặng trang thiết bị dạy học và 20 suất học bổng tại điểm trường Nà Kiềng - Cao Bằng

21/05/2018

Ngày 18/5, đoàn công tác Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng đã tới tham dự và trao tặng cho điểm trường Nà Kiềng - Bảo Lâm (Cao Bằng) phần quà trị giá 50 triệu đồng bao gồm trang thiết bị dạy học (3 bộ máy tính xách tay, 02 máy in) và 20 suất học bổng nhân dịp lễ khánh thành công trình phòng học và nhà công vụ do Báo Dân trí tổ chức.

 

 

Tham dự lễ khánh thành có nhà báo Phạm Tuấn Anh, Phó Tổng Biên tập báo Dân trí; đại tá, nhà văn Lê Hải Triều, đại diện đơn vị Thẩm mỹ Hoàng Tuấn; ông Hoàng Văn Lương - Bí thư Đảng ủy Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng,  ông Bế Minh Đức, Tỉnh ủy Viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng; ông Đoàn Trọng Hùng, Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng; đại diện lãnh đạo các ban ngành huyện Bảo Lâm, lãnh đạo xã Quảng Lâm cùng các phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh trường tiểu học và trường mầm non Nà Kiềng.

Trao đổi tại lễ khánh thành, ông Hoàng Văn Lương - Bí thư Đảng ủy Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng cho biết: Chúng tôi đánh giá cao các hoạt động xã hội mà báo Dân trí đã làm được trong thời gian qua và chúng tôi rất vui mừng được đồng hành cùng báo Dân trí trong hoạt động giúp đỡ các giáo viên vùng cao cắm bản dạy học như ở Nà Kiềng. Chúng tôi hi vọng món quà trang thiết bị dạy học sẽ giúp cho các giáo viên phát huy hiệu quả hơn nữa công tác giảng dạy, tiếp tục làm tốt vai trò của người “gieo chữ” vùng sâu vùng xa; và 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, món quà tuy nhỏ nhưng mong rằng các em học sinh sẽ có thêm nghị lực để vươn lên trong học tập, sau này trở thành người có ích trong xã hội.

Thay mặt chính quyền địa phương cũng như lãnh đạo nhà trường, phát biểu tại lễ khánh thành, ông Nguyễn Ngọc Quang - Phó Chủ tịch UBND huyện Bảo Lâm (tỉnh Cao Bằng) đã gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ. Sự quan tâm giúp đỡ của các nhà tài trợ là nguồn động viên quý báu dành tặng cho thầy cô giáo và các em học sinh của hai trường mầm non và tiểu học Nà Kiềng. Đó thực sự là những nghĩa cử cao đẹp, mang đậm tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình yêu thương, tạo niềm tin giúp cho thầy cô và học sinh nơi đây phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt.

 


Khách hàng & Đối tác