Tin tức đoàn thể

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Đoàn Thể


Lạc Hồng chung tay giúp đỡ đồng bào tỉnh Hòa Bình bị thiệt hại do bão lũ

18/10/2017

Với tinh thần "Tương thân tương ái”, "Lá lành đùm lá rách”, trước những mất mát và thiệt hại của đồng bào tỉnh Hòa Bình chịu ảnh hưởng đợt bão lũ vừa qua, Công ty CPĐT Lạc Hồng đã ủng hộ 150 triệu đồng nhằm góp phần giúp đỡ người dân bị thiệt hại sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

 

Chủ tịch UBND huyện Tân Lạc Đinh Công Sứ tiếp nhận 50 triệu đồng do ông Hoàng Văn Lương - Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn đại diện Công ty CPĐT Lạc Hồng hỗ trợ các hộ gia đình chịu thiệt hại thiên tai.

Đây là một trong những hoạt động sẻ chia của các cán bộ nhân viên Công ty CPĐT Lạc Hồng đối với những khó khăn, mất mát mà người dân tỉnh Hòa Bình phải gánh chịu trong đợt bão lũ gây ra.

Thông qua các tổ chức cứu trợ, ngày 13/10/2017, Lạc Hồng đã ủng hộ 100 triệu đồng tại chương trình vận động ủng hộ đồng bào chịu thiệt hại bão lũ của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình.

Tiếp đó, ngày 17/10/2017, đại diện của công ty đã đến thăm hỏi, động viên và trao tận tay 50 triệu đồng cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề tại xóm Khanh - xã Phú Cường - huyện Tân Lạc - tỉnh Hòa Bình. Nơi đây, trận mưa lũ lịch sử đã vùi lấp hoàn toàn 6/8 căn nhà và cướp đi 18 sinh mạng.

Tại Sở chỉ huy tìm kiếm cứu nạn đặt tại xóm Khanh, ông Đinh Công Sứ - Chủ tịch UBND huyện Tân Lạc đã tiếp nhận và cảm ơn tấm lòng, tình cảm và sự sẻ chia của tập thể cán bộ nhân viên Công ty CPĐT Lạc Hồng đối với đồng bào chịu thiệt hại bão lũ của huyện nhà. Đây là nguồn động viên góp phần giúp các hộ gia đình bị nạn sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

 

 

Đoàn công tác của Công ty CPĐT Lạc Hồng đã đến thắp hương, thăm hỏi, động viên các hộ gia đình bị nạn tại xóm Khanh - xã Phú Cường - huyện Tân Lạc.

 

 

Trước đó, ngày 13/10/2017, Công ty CPĐT Lạc Hồng đã ủng hộ 100 triệu đồng cho đồng bào tỉnh Hòa Bình bị thiệt hại trong trận lũ lụt vừa qua tại chương trình vận động của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.

 


Khách hàng & Đối tác