Tin tức đoàn thể

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Đoàn Thể


Lạc Hồng thăm và tặng quà gia đình có công với cách mạng nhân ngày thương binh liệt sỹ

25/07/2017

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), ngày 20/7/2017, Công đoàn Công  ty CPĐT Lạc Hồng đã tổ chức chuyến thăm và tặng quà thân nhân các gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng tại xã Sài Sơn huyện Quốc Oai và xã Liên Hiệp huyện Phúc Thọ - Hà Nội.

       Thăm và tặng quà gia đình có Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng ở xã Sài Sơn - huyện Quốc Oai - Hà Nội

Giữa những ngày Tháng bảy nghĩa tình này, nhắc nhở những người con đất Việt ở khắp mọi miền đất nước đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”,“Đền ơn đáp nghĩa”. Cả nước tràn ngập không khí tri ân những anh hùng, liệt sỹ, người có công với nước bằng nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, quan tâm đời sống các gia đình liệt sĩ, thương binh, Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, chăm sóc phần mộ các liệt sĩ, tổ chức những hoạt động về nguồn đầy xúc động...

Hòa chung tinh thần nhân văn, nét đẹp văn hóa đó, Công ty CPĐT Lạc Hồng đã tổ chức đến thăm, tặng quà gia đình Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Độ ở xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Đây là gia đình đã có ba người con hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc và gia đình ông Đỗ Tuấn ở xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội, có bố liệt sỹ hy sinh trong chiến trường miền Nam.

                                                       Thăm và tặng quà gia đình liệt sỹ ở xã Liên Hiệp - huyện  Phúc Thọ - Hà Nội

Trò chuyện với các gia đình, đồng chí Hoàng Văn Lương - Chủ tịch Công đoàn Công ty CPĐT Lạc Hồng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tìm hiểu về đời sống và động viên các hộ gia đình có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, làm tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Đây là một hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, là dịp để mỗi cán bộ, công nhân viên của Lạc Hồng thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” tri ân các thế hệ đã hy sinh cho nền độc lập Dân tộc; đồng thời, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang, chung tay chăm sóc các gia đình chính sách, người có công trên cả nước.


Khách hàng & Đối tác