Tin tức đoàn thể

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Đoàn Thể


Tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy tại công trình Tây Hồ Riverview

19/07/2017

Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi cán bộ, công nhân trên các công trình, dự án do Lạc Hồng đầu tư xây dựng, ngày 19/7/2017, Ban An toàn của Lạc Hồng đã phối hợp với Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy - Bộ Công An tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực hiện phương án chữa cháy tại dự án Tây Hồ Riverview - phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

 

Tham gia lớp tập huấn có gần 40 học viên gồm Ban chỉ huy công trình, các cán bộ, kỹ sư của dự án Tây Hồ Riverview và Giảng viên của Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy – Bộ Công An.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được giảng viên cung cấp thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản đã xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn Hà Nội trong những năm gần đây. Qua đó, nêu rõ tầm quan trọng của công tác PCCC trong các tòa nhà cao tầng, cơ quan đơn vị, trường học, hộ gia đình,… Đặc biệt, giảng viên đã chuyển tải những kiến thức về cách phòng cháy chữa cháy cần thiết cho cán bộ kỹ sư, trang bị kỹ năng thoát hiểm, phân biệt và cách sử dụng một số bình chữa cháy, hệ thống cảnh báo ga, hệ thống cảnh báo khói.

Sau buổi học lý thuyết, dưới sự hướng dẫn của giảng viên, các học viên đã thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Đây là buổi tập huấn có sự chuẩn bị nghiêm túc về người cũng như trang thiết bị cho hoạt động PCCC. Buổi tập huấn là dịp để các cán bộ kỹ sư của Lạc Hồng tại dự án Tây Hồ Riverview nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra, đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng trong quá trình thi công xây dựng dự án.


Khách hàng & Đối tác