Tin tức đoàn thể

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Đoàn Thể


Sầm Sơn Hè 2017 - Kỳ nghỉ bình an và gắn kết yêu thương

07/07/2017

Tạm gác lại những công việc bộn bề, những lo toan của cuộc sống, từ ngày 27/6 đến 30/6/2017, đại gia đình Lạc Hồng đã có một kỳ nghỉ mát an toàn, vui vẻ và ấm áp bên nhau tại Khu du lịch Sầm Sơn - Thanh Hóa. Chương trình do Công đoàn Lạc Hồng tổ chức với sự tham gia của 625 thành viên là cán bộ, kỹ sư, công nhân viên trong công ty cùng gia đình.

 

Ai đó vẫn thường nói: Đến với biển là hành trình ngọt ngào, đầy sôi động và sâu lắng nhất. Với hành trình 4 ngày 3 đêm tại Khu du lịch Sầm Sơn - Thanh Hóa là khoảng thời gian cho những thành viên gia đình Lạc Hồng bên nhau không phải trong không gian của văn phòng làm việc, không phải bên những tiếng máy khoan, máy cẩu, máy bơm bê tông,… trên các công trình mà cùng hội ngộ xum vầy với không gian tràn đầy tiếng cười, tình cảm ấm áp, gần gũi dành cho nhau giữa biển trời sóng hát.

Còn cảm giác nào bình yên, hạnh phúc hơn khi cùng gia đình, người thân, bạn bè thả bước trên bờ biển trải dài, ngắm nhìn con trẻ thích thú nghịch cát và nô đùa cùng những con sóng vỗ miên man vào bờ. Chắc hẳn rằng khi ấy mọi gánh nặng, lo toan, áp lực từ cuộc sống thường nhật sẽ bị thổi bay theo từng đợt sóng, chỉ còn lại niềm hạnh phúc ngọt ngào trong những phút giây dành trọn cho gia đình yêu thương.

Đây là một kỳ nghỉ thật ý nghĩa với các chương trình Team Building, Gala Dinner với sự tham dự sôi động và vui vẻ tràn đầy tiếng cười vui tươi của cán bộ, nhân viên Lạc Hồng và gia đình, trong đó có hơn 200 em nhỏ. Mọi người có thời gian bên nhau giao lưu, chia sẻ, không chỉ trên mọi mặt công tác, mà còn trong đời sống, tinh thần. Gắn kết sâu sắc tình cảm gia đình - đồng nghiệp dưới mái nhà chung Lạc Hồng. Và cũng là một thông điệp mà Ban lãnh đạo Lạc Hồng mong muốn, để xây dựng một tập thể Lạc Hồng đoàn kết, vững mạnh.

Kỳ nghỉ mát hè Sầm Sơn - Thanh Hóa năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Chuyến đi sẽ lưu lại trong mỗi người những kỷ niệm ngọt ngào về tình cảm gia đình, đồng nghiệp, bạn bè để nhân lên trong tập thể cán bộ, công nhân viên sự gắn kết, trách nhiệm và cống hiến cho sự phát triển chung của Lạc Hồng.

Một số hình ảnh trong kỳ nghỉ mát hè Sầm Sơn 2017 của đại gia đình Lạc Hồng:

Vui đùa với sóng biển bên gia đình, người thân

Team building làm mọi người trở nên gắn kết chặt chẽ với nhau hơn

Đêm Gala sôi động với các tiết mục biểu diễn của các cán bộ nhân viên và thành viên nhí đại gia đình Lạc Hồng

 


Khách hàng & Đối tác