Tin tức đoàn thể

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Đoàn Thể


Lạc Hồng hỗ trợ xây nhà cho hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại Hạ Long

26/04/2016

Sáng 23/4/2016, Công ty CPĐT Lạc Hồng phối hợp với UBND phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tổ chức gặp mặt và trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho bà Phạm Thị Dung-hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

Lạc Hồng hỗ trợ xây nhà cho hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại Hạ Long

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty CPĐT Lạc Hồng trao số tiền hỗ trợ cho bà Phạm Thị Dung

Theo kết quả khảo sát của chính quyền địa phương, hiện nay trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo vẫn còn một số hộ nghèo và một số hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Trong đó, hộ gia đình bà Phạm Thị Dung ở tổ 4 khu 3 Phường Trần Hưng Đạo có hoàn cảnh gia đình gặp rất nhiều khó khăn. Bà Dung 75 tuổi và có gần 50 năm tuổi Đảng đang phải nuôi 01 cô con gái thần kinh không ổn định, 01 cháu nhỏ 9 tuổi đang học lớp 3. Kinh tế gia đình dựa vào tiền lương hưu hàng tháng ít ỏi của bà Dung.

Hiện tại gia đình nhỏ bé của bà Dung đang ở trong một gian nhà cấp 4 diện tích 30m2 đã xây dựng trên 60 năm, hiện trạng nhà xuống cấp nghiêm trọng, nguy cơ đổ rất cao, nhất là trong mùa mưa bão mà bà Dung lại không có khả năng xây dựng lại nhà ở.

Thông qua chương trình hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà cho hộ gia đình đặc biệt khó khăn về nhà ở, Công ty CPĐT Lạc Hồng đã hỗ trợ kinh phí xây dựng một ngôi nhà mới cho gia đình bà Dung. Ban lãnh đạo Lạc Hồng mong muốn cùng chính quyền địa phương chung tay thực hiện chính sách xóa đói giảm nghèo, ổn định cuộc sống cho người dân địa phương.

Lạc Hồng hỗ trợ xây nhà cho hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại Hạ Long

Bà Phạm Thị Dung bên gian nhà cấp 4 sau 60 năm đã xuống cấp nghiêm trọng

Phát biểu tại buổi trao kinh phí hỗ trợ, ông Phạm Tiến Phúc – Phó Chủ tịch UBND Phường Trần Hưng Đạo đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với Banh lãnh đạo Công ty CPĐT Lạc Hồng quan tâm và hỗ trợ hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại địa phương.

Những hoạt động xã hội từ thiện của Lạc Hồng không chỉ giúp đỡ về vật chất và động viên tinh thần cho các đối tượng chính sách, khó khăn mà còn có tác dụng sâu sắc trong việc giáo dục cho người lao động về tình cảm, mối quan hệ xã hội tốt đẹp đối với đồng bào, đồng nghiệp. Qua đó, kết tinh những tấm lòng nhân ái của mái nhà chung Lạc Hồng hướng về cộng đồng, trên tinh thần đoàn kết, trách nhiệm xã hội và phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.

Lachong.vn


Khách hàng & Đối tác