Tin tức đoàn thể

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Đoàn Thể


Lạc Hồng đón nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội

18/01/2016

Sáng 15/01/2016, Liên đoàn Lao động Quận Thanh Xuân đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2015 và Phát động phong trào thi đua năm 2016. Trong dịp này, Công đoàn Công ty CPĐT Lạc Hồng đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội về việc đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua lao động giỏi năm 2015.

Lạc Hồng đón nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội

Tham dự Hội nghị có bà Đặng Phương Hoa - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Minh Tiến - Phó bí thư thương trực Quận ủy Thanh Xuân, bà Trần Thị Nga - Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận Thanh Xuân cùng đại biểu đại diện cho các tổ chức công đoàn trên địa bàn quận.

Trong năm 2015, Công đoàn Công ty CPĐT Lạc Hồng đã tích cực triển khai các hoạt động và đạt nhiều hiệu quả. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo, nhiệt tình và năng động, Công đoàn Lạc Hồng đã luôn xác định là tổ chức mũi nhọn đi đầu trong các hoạt động, phong trào; tham gia tích cực các hoạt động do Liên đoàn Lao động Thành phố và Quận Thanh Xuân phát động, tích cực với các hoạt động từ thiện xã hội, bồi dưỡng giới thiệu quần chúng ưu tú kết nạp Đảng Cộng Sản Việt Nam… Để đạt được những thành tích trên là nhờ sự quan tâm và tạo điều kiện nhiều mặt của Liên đoàn Lao động Quận Thanh Xuân và Ban lãnh đạo Công ty CPĐT Lạc Hồng.

Lạc Hồng đón nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội

Các công đoàn viên Lạc Hồng đón nhận Giấy khen của Liên đoàn Lao động Quận Thanh Xuân

Lạc Hồng đón nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội

Với kết quả đạt được, Công đoàn Công ty CPĐT Lạc Hồng vinh dự được Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội trao tặng Bằng khen về việc đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào thi đua lao động giỏi năm 2015, Liên đoàn lao động Quận Thanh Xuân trao tặng Giấy khen cho 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2015.

Năm 2015 đã khép lại, bước sang năm mới Bính Thân 2016, cán bộ công nhân viên Lạc Hồng càng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành Công đoàn cơ sở tích cực trong các hoạt động, phong trào và phát huy sáng tạo, năng động, khát khao cống hiến để đạt được những thành tích vượt bậc hơn nữa, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Quận Thanh Xuân (28/12/1996 - 28/12/2016).

 

Lachong.vn


Khách hàng & Đối tác