Tin tức đoàn thể

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Đoàn Thể


Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Đảng Công ty CPĐT Lạc Hồng

14/09/2015

Sáng ngày 12/9/2015, Chi bộ Đảng Công ty CPĐT Lạc Hồng đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho hai đồng chí Phạm Văn Thoan và Nguyễn Triệu Việt. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng quy định.

Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Đảng Công ty CPĐT Lạc Hồng

Đại diện Đảng ủy Khối doanh nghiệp Quận Thanh Xuân, lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng hai đảng viên mới

Tới dự lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Đoàn Hồng Ngọc - Ủy viên BTV Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quận Thanh Xuân và các đồng chí trong HĐQT, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện các phòng ban của Công ty cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, đảng viên trong Chi bộ.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Những năm qua, Chi bộ Đảng Công ty CPĐT Lạc Hồng luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Thanh Xuân, đặc biệt trong công tác tạo nguồn, bồi dưỡng phát triển đảng viên mới.

Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Đảng Công ty CPĐT Lạc Hồng

Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Lương - Bí thư Chi bộ Công ty đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú Phạm Văn Thoan và Nguyễn Triệu Việt.

Dưới sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, hai quần chúng ưu tú Phạm Văn Thoan và Nguyễn Triệu Việt đã trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, chuyên môn nghề nghiệp, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng. Quần chúng Phạm Văn Thoan là kỹ sư xây dựng vào làm việc tại Công ty CPĐT Lạc Hồng từ năm 2004. Trong quá trình làm việc, quần chúng Phạm Văn Thoan luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều giải pháp cải tiến, sáng kiến trong quá trình triển khai thực hiện công việc, tăng năng suất lao động và làm giảm chi phí về nhân công và vật tư. Nhiều sáng kiến được áp dụng rộng trên các công trường do Công ty CPĐT Lạc Hồng trúng thầu và thi công. Luôn là một nhân viên có lối sống giản dị và lành mạnh, năm 2013, quần chúng Phạm Văn Thoan được bổ nhiệm làm chủ nhiệm công trình Trung tâm Thông tin – Bộ Tài Chính tại khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Đảng Công ty CPĐT Lạc Hồng

Đồng chí Hoàng Văn Lương - Bí thư Chi bộ Công ty đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú Phạm Văn Thoan.

Còn quần chúng Nguyễn Triệu Việt Công là công nhân điện xây dựng bậc 3/7, làm việc tại công trình nhà ở phục vụ CBCC quận Tây Hồ. Quần chúng Nguyễn Triệu Việt vào làm việc tại Công ty CP ĐT Lạc Hồng từ năm 2005. Trong quá trình làm việc, quần chúng Nguyễn Triệu Việt luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chủ động đề xuất các giải pháp hợp lý trong quá trình triển khai thực hiện công việc. Năm 2012, quần chúng Nguyễn Triệu Việt được LĐLĐ Thành phố Hà Nội công nhận đạt danh hiệu Công nhân giỏi Thủ đô; được Công đoàn Ngành Xây dựng Việt Nam tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong lao động sáng tạo. Năm 2013, quần chúng Nguyền Triệu Việt được bầu vào BCH Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2013 - 2015.

Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Đảng Công ty CPĐT Lạc Hồng

Đồng chí Hoàng Văn Lương - Bí thư Chi bộ Công ty đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú Nguyễn Triệu Việt.

Sau khi nhận Quyết định kết nạp, hai đồng chí Phạm Văn Thoan và Nguyễn Triệu Việt đã đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu. Hai đảng viên mới đã bày tỏ niềm xúc động và tự hào của mình khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời gửi lời cảm ơn tới Đảng uỷ, Chi bộ và bạn bè đồng nghiệp đã giúp đỡ, dìu dắt mình trưởng thành trong quá trình công tác tại công ty.

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Hoàng Văn Lương - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng hai đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời chào mừng đồng chí Nguyễn Hùng Cường – đảng viên mới chuyển về sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Công ty CPĐT Lạc Hồng.

Bí thư Chi bộ Hoàng Văn Lương bày tỏ mong muốn đồng chí Phạm Văn Thoan và Nguyễn Triệu Việt sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn, tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Đảng Công ty CPĐT Lạc Hồng ngày càng phát triển.

Lachong.vn


Khách hàng & Đối tác