Tin tức đoàn thể

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Đoàn Thể


LĐ Quận Thanh Xuân và Lạc Hồng bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”

10/01/2013

Ngày 07.01.2013, Công đoàn Công ty CPĐT Lạc Hồng phối hợp cùng Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân, Công đoàn huyện Văn Chấn – tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình chị Lò Thị Khâu tại thôn 2 xã Đồng Khê huyện Văn Chấn – tỉnh Yên Bái.


Bí thư xã Đồng Khê huyện Văn Chấn - phát biểu tại lễ bàn giao

Dự Lễ bàn giao có ông Nguyễn Công Hòa – Chủ tịch LĐLĐ quận Thanh Xuân, ông Hoàng Văn Lương – Chủ tịch Công đoàn Công ty CPĐT Lạc Hồng, ông Nguyễn Trọng Đa – Bí thư xã Đồng Khê, ông Hoàng Trọng Nghĩa – Phó Chủ tịch Công đoàn huyện Văn Chấn cùng lãnh đạo chính quyền xã Đồng Khê và đông đảo bà con lối xóm.

Ngôi nhà Mái ấm công đoàn của chị Lò Thị Khâu do Công ty CPĐT Lạc Hồng xây dựng từ tháng 10/2012. Sau 2 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 lợp tấm lợp xi măng, có diện tích gần 50m2 đã hoàn thành và được đưa vào bàn giao sử dụng với tổng giá trị công trình là gần 60 triệu đồng.

Nhân dịp này, LĐLĐ quận Thanh Xuân đã trao tặng cho gia đình chị Lò Thị Khâu 2 bộ chăn ga, quần áo mùa đông, sách vở cho các cháu đi học và 10 triệu đồng.

Phát biểu tại lễ bàn giao, các lãnh đạo LĐLĐ quận Thanh Xuân và Công ty CPĐT Lạc Hồng, lãnh đạo huyện Văn Chấn và xã Đông Khê đã chúc mừng gia đình chị Khâu đã có một ngôi nhà mới khang trang để sinh sống; đồng thời động viên chị và gia đình tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống và trong công việc.

Thay mặt gia đình, chị Lò Thị Khâu đã cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ quận Thanh Xuân, Công đoàn huyện, cấp ủy chính quyền địa phương và đặc biệt là sự sẻ chia ấm áp nghĩa tình của tập thể lãnh đạo, cán bộ Công ty CPĐT Lạc Hồng đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn về cuộc sống, đặc biệt là nhà ở như gia đình chị.

Nhà “Mái ấm Công đoàn” được xây dựng và đưa vào sử dụng là hoạt động thiết thực có ý nghĩa sâu sắc về truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của cán bộ công nhân viên lao động Công ty CPĐT Lạc Hồng.

 Một số hình ảnh tại lễ bàn giao ngôi nhà “Mái ấm Công đoàn”:


Ông Nguyễn Công Hòa - Chủ tịch LĐLĐ quận Thanh Xuân phát biểu tại lễ bàn giao

Ông Hoàng Văn Lương - Chủ tich Công đoàn Công ty CPĐT Lạc Hồng chúc mừng gia đình chị Lò Thị Khâu và động viên chị và gia đình tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống.


Đại diện gia đình chị Lò Thị Khâu đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công ty CPĐT Lạc Hồng cũng như Công đoàn các cấp.

Các cấp lãnh đạo chụp ảnh kỷ niệm cùng với gia đình chị Lò Thị Khâu trước ngôi nhà mới khang trang

lachong.vn


Khách hàng & Đối tác