Tin tức đoàn thể

Tin tức sự kiện

Thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất

Tin Đoàn Thể


Lạc Hồng vào tứ kết giải bóng đá Dự án Nhà Quốc hội

07/10/2012

Chiều ngày 6/10, tại bảng A, với chiến thắng 2-0 trước FC Bạch Đằng, đội bóng Lạc Hồng vào tứ kết. Trong khi đó, đội bóng BQL dự án Nhà Quốc hội chỉ cần cầm hòa ở lượt trận cuối cũng sẽ giành vé đi tiếp.

Cầm hòa 1-1 trong trận khai mạc giải đấu với BQL dự án Nhà Quốc hội nên khi bước vào trận đấu với FC Bạch Đằng (Công ty Bạch Đằng 10), đội Lạc Hồng đã xác định phải giành chiến.

Trong hiệp 1, ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, bằng các pha phối hợp tấn công nhuần nhuyễn từ hai cánh, các cầu thủ Lạc Hồng đã tạo ra nhiều khó khăn cho hậu vệ của FC Bạch Đằng trong việc chống đỡ. Đến phút 30, từ một đường chuyền nhanh và chính xác của đồng đội, Cao Xuân Dương – cầu thủ mang áo số 10, đã đưa bóng vào lưới đội FC Bạch Đằng mở tỷ số trận đấu.

Sang hiệp 2, do bị dẫn trước 1 bàn nên các cầu thủ FC Bạch Đằng buộc phải đẩy cao đội hình tấn công. Thực tế cho thấy, các cầu thủ FC Bạch Đằng đã có vài cơ hội gây nguy hiểm trước khung thành thủ môn đội Lạc Hồng. Tuy nhiên, với sự tự tin và kỹ thuật xử lý bóng, kèm người chặt chẽ, các cầu thủ Lạc Hồng đã hóa giải toàn bộ các đợt tấn công của đội bạn.

Vào phút thứ 10 của hiệp 2, từ một đợt phản công sắc bén cầu thủ Cao Xuân Dương đã nhanh chóng áp sát khung thành đội bạn và từ cự li gần anh đã sút tung lưới FC Bạch Đằng ấn định tỷ số 2-0 cho Lạc Hồng.

Chiến thắng này đã giúp Lạc Hồng giành quyền vào tứ kết, tạm thời đứng đầu bảng A với 4 điểm. Đội bóng BQL dự án Nhà Quốc hội 1 điểm và FC Bạch Đằng chưa có điểm nào.

Lượt đấu tới tại bảng A sẽ diễn ra trận đấu tranh vé vào tứ kết giữa BQL dự án Nhà Quốc hội và FC Bạch Đằng.

Một số hình ảnh trận đấu:

Các cầu thủ chụp lưu niệm

Hai đội bắt tay nhau trước khi vào trận đấu

Khu trung tuyến luôn diễn ra những pha tranh cướp bóng quyết liệt

Tiền đạo đội Lạc Hồng đang gây sức ép trước cầu môn đội FC Bạch Đằng

Lạc Hồng thực hiện một quả đá phạt ngay trước vòng cấm

Rất đông các cổ động viên đã đến sân cổ vũ cho đội bóng

Một đợt tấn công biên đã giúp đội Lạc Hồng ghi bàn

Các cầu thủ chúc mừng nhau sau khi bàn thắng vào lưới đội bạn

Các cổ động viên vui mừng trước bàn thắng của đội nhà

Về cuối trận, đội Lạc Hồng liên tục có sự chỉ đạo, thay người để giữ vững kết quả trận đấu

   Các tin liên quan:

lachong.vn


Khách hàng & Đối tác